ขนมจีน-กวาง ให้กำลังใจ หนึ่ง จักรวาล

ก่อนหน้านี้เกิดเรื่องราวดราม่าที่คนในสังคมให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จากกรณีของนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

กับประเด็นที่ลงคลิปกับลูกสาวมีทั้งจับก้น พุง มือลวงเข้าไปในเสื้อ จากนั้นก็เจอขุดภาพต่างๆแฉสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว มีชาวเน็ตพูดถึงจนติดแฮชแท็ก #หนึ่งจักรวาล ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

งานนี้ทำให้ หนึ่ง ต้องออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ชี้แจงเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น ระบุว่า ” ต้องขอบคุณทุกๆคนด้วยที่แสดงความคิดเห็นและชี้แนะ มันทำให้ทางผมได้เห็นมุมมองอีกด้าน

และจะได้นำมาปรับใช้ในครอบครัวครับ สำหรับคลิปและรูปที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้ ผมจะลบทิ้งครับเพื่อความสบายใจของทุกคนที่ได้ชี้แนะผม

และที่สำคัญคือ เพื่อตัวของน้องมินมินที่จะต้องเติบโตขึ้นทุกวัน จะได้ไม่เห็นคลิปและรูปที่เกิดจากความผิดพลาดของผมครับ สิ่งที่ผมทำพลาดไปจนทำให้เกิดเป็นประเด็นในสังคม

น่าจะเป็นประโยชน์และอุทาหรณ์ชั้นดีสำหรับอีกหลายครอบครัวที่ยังแสดงความรักต่อลูกในมุมที่ไม่สมควรและอาจจะติดอยู่ในความรู้สึกเด็กได้

ผมจึงอยากให้วิกฤติในครั้งนี้ของผมได้เป็นโอกาสสำหรับทุกๆคนในการเรียนรู้เรื่องราวความรักในครอบครัวอย่างถูกต้อง เพื่อลูกของคุณจะได้โตมาอย่างมีคุณภาพต่อไปครับ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ”

หลังจากนั้นอดีตนางเอกชื่อดังอย่าง กวาง กมลชนก ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า ” พี่เข้าใจและขอเป็นกำลังใจให้หนึ่งนะคะ❤️ ”

ในขณะที่นักร้อง นักแสดงสาว ขนมจีน กุลมาศ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เช่นกันว่า ” เป็นกำลังใจให้นะคะ รักครอบครัวพี่หนึ่งและมินมินนะคะ❤️ ” งานนี้ทำทั้งคู่โดนชาวเน็ตถล่มยับไอจีแทบแตกเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล : jakkawal_1