พ่อฟลุค อวดโมเมนต์ พี่ อชิ มาเยี่ยม น้องนาตาชา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่่น่ารักแล้วก็อบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ฟลุค เกริกพล กับภรรยาสาวคนสวย นาตาลี เจียรวนนท์ และลูกสาวสุดที่รัก น้องนาตาชา ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับและติดตามในไอจีก็มักจะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกอยู่เสมอ

สาวน้อยนาตาชา นั้นขอบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูมีพี่ๆแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สาวน้อยหน้าตาน่ารักน่าชังที่สุดใครเห็นก็ตกหลุมรักไปตามๆกัน หน้าตาจิ้มลิ้มมากๆ

ที่สำคัญ น้องนาตาชา นั้นถอดแบบหน้าตามาจากคุณพ่อแบบเป๊ะๆเลยค่ะ หูตาจมูกปาก ไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย ซึ่งทางด้านของคุณพ่อนั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวหนักมากๆๆ

แล้วอีกหนึ่งโมเมนต์ที่หลายคนชอบมากๆเลยก็คือ โมเมนต์ของ 2 พี่น้องอย่าง พี่อชิ กับ น้องนาตาชา ค่ะซึ่งนานๆที พี่อชิ จะมาหาน้องสาวเจอกันที 2 พี่น้องจ้องตากันไม่กระพริบเลยค่ะ

แต่งานนี้สงสัยว่า พี่อชิ นั้นจะตกหลุมรักน้องสาวเข้าแล้วค่ะเพราะว่าเพิ่งจะมาหาน้องสาวได้ไม่กี่วัน ล่าสุดก็มาอีกแล้ว 2 พี่น้องก็ยังคงจ้องตากันไม่กระพริบเหมือนเดิม น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดเลยค่ะ

โดย ฟลุค ได้อวดความน่ารักของลูกๆทั้ง 2 คนพร้อมแคปชั่น “โอ้ย หนูดีใจคะ พี่ชิ มาเยี่ยมหนูอีกเเล้ว ???❤️ มองไป ยิ้มไปเขินไปคะ ?@achirawat @babynatashacm” ยิมใหญ่เลยนะสาวน้อย

หมั่นเขี้ยว น้องนาตาชา จริงๆเลยค่ะมองดู พี่อชิ แล้วก็ยิ้มไปเขินไปโอ๊ยยยยยคงไม่ใช่ พี่อชิ ที่หลงน้องแล้วค่ะเพราะว่าทางน้องสาวเองก็เขินพี่ชายหนักมากๆๆ ดูสายตา พี่อชิ สิค่ะเอ็นดูน้องมากๆ

หรือว่าจะภาพนี้ค่ะที่ น้องนาตาชา นั้นกำลังจ้องมองใบหน้าหล่อๆของ พี่อชิ อยู่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องที่หน้าตาดีมากๆเลยค่ะ ใครเห็นก็อดเอ็นดูไม่ได้แถม 2 พี่น้องยังหน้าตาคล้ายๆกันอีกด้วย

พี่ชมรัวๆเลยว่า ?? , พี่น้องจ้องตามองกัน น่ารักมากๆ❤️ , พี่น้องน่ารักมากๆค่ะ❤️❤️ , คู่แฝดเลยค่ะ น้องสาวเหมือนพี่ชายค่ะ , พี่ชายก้อหล่อ น้องสาวก้อน่ารักมากค่ะ , น่ารักจังเลย น้องมองพี่ เขิลๆ แล้วนะคะ น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : lee_natalie , babynatashacm , fluke777