ลิเดีย โพสต์โมเมนต์อบอุ่นหลัง พี่ดีแลน ไปรร.

เรียกได้ว่าหลายๆโรงเรียนรวมถึงสถานศึกษาของเด็กๆเริ่มกลับมาเปิดเรียนตามปกติแล้วละค่ะ โดยเฉพาะโรงเรียนเอกชน เช่นเดียวกับครอบครัวของนักร้องสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่ม แมทธิว ดีน ที่ต้องส่งลูกชายคนโตอย่าง น้องดีแลน ไปเข้าโรงเรียนแล้ว

ซึ่งหลังจากที่ ดีแลน กลับไปเรียนตามปกติคุณแม่ก็มีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามด้วยละค่ะ เพราะน้องสาวอย่าง ‘น้องเดมี่’ ไปรอรับพี่ชายที่โรงเรียนและเมื่อ ‘พี่ดีแลน’ เดินมาถึงก็วิ่งเข้าไปกอดพี่ชายด้วยความคิดถึงทันที เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

งานนี้คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาเผยคลิปและภาพถ่ายช่วงเวลานั้น พร้อมแคปชั่นแซวว่า “😊🥰 ซีนโรแมนติกหน้ารั้วโรงเรียน after school cuddles #ดีเด @dylandeane_official @demi_deane”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , Awwwww so cute 💕 ,น่ารัก , Super cute💗 , น่ารักมากเลย , Soooo sweet.

มี่มี่อยากไปโรงเรียนกะพี่ดี💓💓 , Awwwwwwwwww heart melting ❤️ , ปีหน้าแป๋วจะไปรร.กะพี่ดีแน้ว😍😍😍😍😍หม่ามี้กะจะมีคนที่สาม😂😂😂😂😂😂, น่าเอ็นดูที่สุดค่ะดีเด❤️ , ซีนนี้น่ารักมากๆเลยคะ พี่ดี หนูแป๋วววว รักกันๆๆๆ♥️♥️🥰 , น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ #พี่ดีน้องเด ❤️❤️😍😍

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะสองพี่น้องรักกันมาก เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าคนเป็นพ่อ เป็นแม่คงสบายใจแล้วละค่ะ เพราะพี่ชายอย่างน้องดีแลนจะต้องดูแลน้องสาวคนนี้ได้แน่นอน

ขนาดตอนเด็กยังอบอุ่นขนาดนี้ เชื่อว่าถ้าพี่ดีแลนโตเป็นหนุ่มแล้วจะต้องอบอุ่นและดูแลน้องสาวดีกว่านี้แน่นอนเลย เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของพี่น้องดีดีมาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะ

เพราะความน่ารักสดใสของน้องช่วยฮีลใจแฟนคลับได้เป็นอย่างดี และสำหรับคนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามความน่ารักของครอบครัวนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม lydiasarunrat กันได้เลย

เพราะคุณแม่คนสวยก็มักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัว รวมถึงโมเมนต์ความน่ารักของลูกๆออกมาให้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว ใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ lydiasarunrat