นักแสดงชื่อดัง โพสต์หวานฉลองวิวาห์ครบ 7 ปี

ถือว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานาน สำหรับนักแสดงชื่อดัง เปิ้ล ภารดี อยู่ผาสุข และ นิว เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน กำลังอยู่ในวันน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

แต่ถึงแม้ เปิ้ล นิว จะมีลูกแล้วก็หมั่นเติมความหวานให้กันอยู่ตลอดเลยจนทำให้หลายๆคนต่างก็พากันอิจฉาชีวิตคู่ของทั้ง เปิ้ล นิว เป็นอย่างมาก โชว์ความหวานแบบไม่มีแผ่ว

เป็นคู่สามีภรรยาที่เหมาะสมกันมากจนทำให้หลายๆคนอิจฉา ตอนนี้ทั้งคู่ครองรักกันมานาน 7 ปีแล้วยังคงดูแลกันและกันอยู่ตลอดเวลา  ทำคนโสดอิจฉาหนักมากจริงๆเลยนะเนี่ย

ล่าสุด เปิ้ล ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปย้อนวันวานฉลองครบรอบแต่งงาน 7 ปี พร้อมเผยความในใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า #7thweddinganniversary 7ปีละน้าทีแต่งงานกันมา

รักพ่อวันแรกยังไง วันนี้ยังรักเหมือนเดิมนะคะ อยู่ดูแล อยู่เปนคู่กัดกันแบบนี้ตลอดไปนานๆนะคะพ่อ บางครั้งเราอาจมีทะเลาะกันบ้าง ไม่เข้าใจกันบ้าง

ก็เป็นธรรมดาของชีวิตคู่ ค่อยๆปรับกันไปเนาะ ขอบคุณที่ยังเป็นสามีที่ดี ที่รัก ยังให้เกียรติกันเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลงนะคะ ขอบคุณที่เป็นสุดยอดคุณพ่อที่ดีเสมอมา

ด้วย ตอนแรกคิดว่าอยากมีลูกผู้ชายอีกสักคน แต่คิดไปคิดมา อยู่กัน4 คน น่ารักๆ แบบนี้ก็โอเคเนาะ รักพ่อน้า จุ๊บๆ #plenewwedding #newplepordee ”

จากนั้น เปิ้ล ก็ได้โพสต์ภาพครอบครัวสุดอบอุ่น พร้อมระบุข้อความว่า ” 7ปี มี2ศรี 2แสบ พอแล้วววววเนาะ ❤️ #newplegayanara ” หวานเวอร์เหมือนวันแรกที่คบกันเลยนะเนี่ย

หวานกันขนาดนี้ต้องมีลูกชายอีกหนึ่งคนแล้วล่ะ แต่มีแค่สองคนครอบครัวก็อบอุ่นมากแล้วเนอะว่าไหม ชีวิตคู่สุดแฮปปี้ยังไงก็ขอให้ดูแลกันแบบนี้ไปนานๆเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ple_paradee