หนูแหม่ม อวดภาพความน่ารัก ลูกสาวบุญธรรม

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับ ครอบครัวของพิธีกรสาวคนดังอย่าง หนูแหม่ม สุริวิภา และสามีอย่าง บ๊อบบี้ โรเบิร์ต เพราะนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้วยังมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ก็กลายเป็นความอบอุ่นคูณ 3 แล้ว เพราะทั้งคู่ตัดสินใจรับ “น้องแอลลี่” วัย 7 เดือนมาเป็นลูกสาวบุญธรรม ซึ่งเรื่องนี้หนูแหม่มก็ได้เปิดเผยที่มาว่า เป็นลูกของลูกน้องของตนเองที่ทำงานร่วมกันมานานมากๆ จึงได้ขอรับมาเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรม

และต้องบอกเลยว่าหลังจากที่มีสมาชิกใหม่อย่าง น้องแอลลี่ ทุกคนก็มีความสุขขึ้นมากเลยละค่ะเรียกได้ว่ามีโมเมนต์น่ารัก รวมถึงรอยยิ้มสดใสมาฝากแฟนฟทุกวันเลย แถมต้องบอกเลยว่านานวันก็ยิ่งหน้าตาเหมือนกันจนเหมือนกับมี DNA หรือสายเลือดเดียวกันเลยละค่ะ

ล่าสุด หนูแหม่มก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ สามีและลูกสาวบุญธรรม พร้อมแคปชั่นว่า “Good morning ka ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของป๋าเค้า … 🥰💋#mybabyally💝” งานนี้ก็ทำหลายคนเข้ามาทักรัวๆเลยว่า แฝดชัดๆ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เหมือนป๋ามากคะ❤️❤️❤️❤️ , แฝดป๋า😊 , ฝาแฝดป๊า , 😂😂😂โอ้ยผมแสกกลาง😍😍❤️❤️❤️ , ดูป๊ามีความสุขมากๆๆ❤️❤️❤️, แฝดป๋า😍😍

แฝด , แฝดป๊าาา❤️❤️❤️❤️ , ผมแสกกลางด้วยนะลูก 😊😊😊 , ❤️❤️❤️ป๋าใจละลายเบย , หน้าเหมือนกัน1 , แฝด😍😍 , เหมือนกันมากค่ะ❤️

เรียกได้ว่าบุญหนุนนำจริงๆค่าาา เพราะนอกจากจะได้มาเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วยังหน้าเหมือนกันสุดๆเลยละค่ะ โดยเฉพาะน้องแอลลี่กับป๊า ที่หลายคนบอกเลยว่าเหมือนจนนึกว่าแฝดเลย

ส่วนคุณแม่อย่างหนูแหม่มก็ไม่น้อยหน้าเพราะมีความหน้าคล้ายเหมือนกันเลย ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักอบอุ่นมากเลยละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบครอบครัวนี้ก็สามารถไปติดตามกันได้

ที่อินสตาแกรมของ mamsurivipa กันได้เลย เพราะช่วงนี้เจ้าตัวก็จะมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวและโมเมนต์ของลูกสาวออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ ใครที่เป็นเอฟซีก็วสามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ mamsurivipa