เปิดภาพล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้าตากันดีค่าาาา สำหรับ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา เพราะมีผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมตอนนี้ยังผันตัวไปเป็นแม่ค้าแล้วด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าลูกค้าเยอะและออเดอร์แน่นมากเลยละค่ะ

เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาไลฟ์สดโชว์กินให้ดูทำเอาแฟนๆหลายคนหิวตามและต้องกดสั่งซื้อเลย แต่ก่อนหน้านี้ก็แอบมีดราม่าด้วยหลังชาวเน็ตหลายคนเข้ามาทักเรื่องรูปร่างของเธอประมาณว่ากินเยอะจนอ้วนไปแล้ว ทำเอาตั๊กแตนฟาดกลับรัวๆ

ล่าสุด ก็ไม่มีใครสามารถตำหนิเรื่องหุ่นเธอได้แล้วละค่ะ เพราะกลับมามีหุ่นที่เป๊ะแล้ว ทำเอาหลายคนเข้ามาทักรัวๆเลยว่า ผอมมาก และก็เข้ามาสอบถามเลยว่ามีสูตรในการลดน้ำหนักบ้างหรือเปล่า เอาเป็นว่าจะทักกันว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ผอมแล้วสวยจังเลยจ้า , แม่สวยยยยยย😍❤️ , 😍👏👏❤️❤️ , อุ๊ย😍 , Very beautiful.🙈❤️, ผอมลงเยอะ หุ่นดีจังค่ะ , สวยอีกแล้ว❤️❤️❤️ , ผอมสวยมากๆๆจ้า

โอ้โห..อะไรจะขนาดนั้น😍😍 , ผอมมากคะแม่😍😍😍😍 , สวยงามค่ะ😍😍😍😍😍 , ทานอะไรค่ะแนะนำหน่อยค่ะ , น่ารักมากเลยคะ👏👏, ต้องขอสูตรพี่แตนแล้วค่ะ 😆 สวยค่ะพี่แตน❤️

งานนี้ก็ทำหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลยว่า ผอมแล้วสวยมาก โอ้โห เรียกได้ว่ากลับมาเป๊ะปังได้ตลอดเลยละค่ะ สาวคนนี้ เพราะใช้เวลาฟิตหุ่นแค่ไม่นานก็สามารถกลับมาหุ่นเป๊ะได้เหมือนเดิมแล้ว

ทำเอาหลายคนอยากจะถามเคล็ดลับเลยว่ามีเคล็ดลับอะไรดีๆ แหม งานนี้ต้องออกมาแชร์เคล็ดลับกับแฟนๆแล้วนะคะว่าทำยังไงให้หุ่นลดได้เร็วแบบนี้ จะใช้วิธีการออกกำลังกายหรือจะใช้วิธีคุมอาหารกันนะ ?

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังขยันมาก เพราะว่างจากการร้องเพลงเมื่อไหร่ก็จะผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายปลาร้าทันที

และยังมีสไตล์การขายที่ไม่เหมือนใครด้วย เพราะมักจะออกมาไลฟ์สดพูดคุยสบายๆเเหมือนเพื่อนแนะนำของกินให้เพื่อน และยังกินโชว์แต่ละสูตรไปเลย จนออเดอร์ของเจ้าตัวนั้นล้นเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ takkatan_chollada