ภาพปัจจุบัน คลาวเดีย จักรพันธุ์ อดีตนางเอกดัง วัย 41 ปี

เรียกได้ว่าในอดีตเป็นนางเอกสาวสวยสุดฮอตที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานาน สำหรับ คลาวเดีย จักรพันธุ์ วัย 41 ปี ซึ่งตอนนี้เธอก็กำลังมีผลงานการแสดงในเรื่อง กระเช้าสีดา

รับบท รตี เพื่อนรักของนางเอกและเป็นพี่สาวพระเอกที่จะคอยช่วยให้ทั้งคู่ได้สมหวังกับความรัก ฝีไม้ลายมือยังคงแสดงได้ดีเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

หากจะเล่าย้อนกลับไป คลาวเดีย ศึกษาระดับประถมที่โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย จนถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยได้ร่วมแสดงละคร เต้นรำ และร้องเพลงในงานของโรงเรียนเสมอ

อีกทั้งคุณแม่เห็นแววจึงได้สนับสนุนให้เธอเรียนพิเศษทางด้านเปียโน ทฤษฎีการดนตรี นาฏศิลป์ไทย และนาฏศิลป์สากลประเภทต่าง ๆ เช่น บัลเล่ต์ แจ๊ซ แท็พ แร็พ

ตลอดจนการขับร้องเพลงและการเดินแบบ จากสถาบันและครูต่าง ๆ จนเธอ ได้เริ่มออกแสดงต่อหน้าสาธารณชนทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2534 ขณะอายุ 12 ปี

และนับตั้งแต่ปี 2535 เป็นต้นมา ชื่อเสียงของเธอก็เป็นที่รู้จักไม่ว่าจะมีผลงานโฆษณา ถ่ายแบบแฟชั่นในนิตยสาร แสดงแฟชั่นโชว์ แสดงภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ และเป็นพิธีกรในรายการต่าง ๆ

แม้ปัจจุบัน คลาวเดีย จะอายุขึ้นเลขสี่แล้วแต่ก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยทีเดียวดูได้จากในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอที่มักจะออกมาโพสต์ภาพตัวเองในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ

เผยให้เห็นรูปร่างที่เป๊ะปังของเธอ จนทำหนุ่มๆน้ำลายหกเพียบคนอะไรก็ไม่เนอะนับวันยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆในอดีตที่ว่าสวยมากแล้วปัจจุบันก็คือสวยแซ่บสุดๆ

งานนี้สาวๆหลายคนแอบอิจฉากันหนักมากเธอดูแลตัวเองดีมากจริงๆเลยนะเนี่ย สมกับเป็นอดีตนางเอกชื่อดังที่ยังคงสวยเหมือนเดิมแม้เวลาจะผ่านนานขนาดไหนก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : claudia_chakrabandhu