ริต้า อวดลุคใหม่ฉลองวันเกิดอายุ 40 ปี

เป็นครอบครัวที่น่ารักและมีความอบอุ่นมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของ นางเอกสาวริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รักทายาทเพียงคนเดียวของทั้งคู่อย่าง น้องกวินท์  มักมีโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

แล้วล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมานั้นก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ริต้า ซึ่งปีนี้คุณแม่ของเราก็อายุครบ 40  ปีแล้ว โอ้โหแทบไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่าคุณแม่จะอายุ 40 แล้วเพราะว่ายังดูสวยออร่าเหมือนสาวอายุ 30 ต้นๆอยู่เลย

งานนี้วันเกิดของคุณภรรยาสุดสวยทั้งทีทางสามีอย่าง กรณ์ ก็เลยทำเซอร์ไพรส์ด้วยการให้ให้เพื่อนๆพี่น้องทั้งในและนอกวงการร่วมอวยพรวันเกิดให้ ริต้า ซึ่ง ริต้า ก็ได้โพสต์ไอจีว่า “ขอบคุณสามี เเละ ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆที่น่ารักทุกคน

ขอบคุณสำหรับทุกๆคำอวยพรที่มีค่ามากๆนะคะ ริต้าซาบซึ้งมากๆค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 สุดท้ายขอบคุณสามี ที่รวบรวมและทำคลิปวันเกิดออกมาเซอร์ไพรส์ให้ริต้านะคะ ยังมีพี่ๆน้องๆอีกหลายคนที่อยู่ในคลิปเวอร์ชั่นเต็ม ขอบคุณมากๆเลยนะคะ” น่ารักมากๆเลยค่ะ

แล้วงานนี้ทาง ริต้า นั้นยังได้อวดลุคสดใสในวันเกิดของตัวเองอีกด้วย บอกเลยค่ะว่าดีมากๆเพราะว่า ริต้า นั้นมาในลุคแบ๊วๆเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว แถมยังชวนสามีกับลูกชายมาร่วมถ่ายรูปน่ารักๆด้วย

ซึ่ง ริต้า ได้โพสต์ภาพรัวๆลงไอจี พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นสุดซึ้งว่า “เด็กขึ้นอีกหนึ่งปีเเล้วสินะ ขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻💝💝💝 ขอบคุณกวินท์กับสามีเป็นของขวัญที่มีค่าที่สุดเเล้วค่ะ 🥰🥰🥰”

โอ๊ยยยยยยยยยยละลายแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนดีก่อนเลย คุณแม่ก็สวยน่ารักสดใสมากๆๆ ส่วนลูกชายก็หล่อละมุนซะเหลือเกิน 2 แม่ลูกหน้าตาถอดแบบกันมาอย่างกับฝาแฝดเลย

แฟนๆร่วมอวยพรรัวๆเลยว่า Happy Birthday na ka N’ Rita. Always stay beautiful & fabulous na ka xoxo 🎂🦄🎉💕 , สุขสันต์วันเกิดค่ะ มีความสุขมากๆๆ สุขภาพแข็งแรงๆๆ ทั้งครอบครัวค่ะ🎉🎂❤️

Happy birthday 🎁🎂🎈🎊 na ka , Pretty Mamma! Birthday Girl! 🌈🪅🍭🍬💝💋🥰 , Happy Birthday P’Rita🎉🎂🎁😁😍❤️ , ขอให้มีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง นะคะ สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณแม่คนสวย

ขอขอบคุณ : sriritajensen