พระเอกผมยาว ตัดใจหั่นผมสั่น

เรียกได้ว่าเปลี่ยนลุคครั้งใหญ่เลยละค่าาา สำหรับ พระเอกมาดเซอร์อย่าง ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ พระเอกละครวาสนารัก ทางช่อง 3 เพราะก่อนหน้านี้ไว้ผมยาวจนเป็นภาพจำของเจ้าตัวไปแล้ว ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคิดยังไง

เพราะล่าสุด ก็ตัดสินใจหั่นผมสั้นแล้วละค่ะ งานนี้ทำเอาแฟนๆฮือฮาสุดๆเพราะพอเปลี่ยนลุคแล้วก็ดูหล่อใส สไตล์เกาหลีไปเลย ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็มีภาพลุคใหม่หลังตัดผมมาให้แฟนๆได้ดูกันด้วย จะเป็นยังไงนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพลุคใหม่ของตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า “ไอหมอนี้ใครรรรร!!!ทำใจอยู่นาน…เป็นยังไงบ้างครับ😊❤️ #icepanuwat”

ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Omggggggg🔥 , ว้าวววววว 😍😍🔥 , หล่อออออออ❤️❤️❤️❤️ , เกิ๊นนนนนน🔥, ต๊าชชชชชมากไอต้าว🔥🤘🏻 , เป็นลมมมมมม , หล่อ มาก ครับ

looking great👏👏👏😍 , ว๊ายตายแล้ว ตกหลุมรักลูกชาย🤩🤩❤️❤️😘😘 , ย้อนกลับไปตอนเจอพี่ครั้งแรกอะ55555 , ไม่เห็นผมสั้นมานานมากกก 😂, หล่อมากกกกกกกกก , น้อง​ชาย​คิมซูฮยอน​ใช่​ป่ะ​🤗

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ว่าลุคใหม่นี้หล่อมาก ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าไม่ได้เห็นเจ้าตัวผมสั้นนานมากแล้วนะเนี่ย แหม คนเราก็ต้องเปลี่ยนบ้างอะไรบ้างแหละเนอะ

ซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากๆเลย ทำเอาหลายคนแอบแซวเลยว่าน้องชายพระเอกเกาหลีรึป่าวคะเนี่ย ? เอาเป็นว่าเปลี่ยนลุคใหม่ขนาดนี้ต้องได้ชมผลงานเรื่องใหม่ของเจ้าตัวแล้วนะ

ซึ่งผลงานละครเรื่องแรกกกับทางช่อง 3 อย่างวาสนารักก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากๆเลยละค่ะ เพราะหลายคนก็ชมเลยว่าขนาดแสดงเป็นเรื่องแรกยังถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี รวมถึงเล่นเป็นธรรมชาติด้วย

เอาเป็นว่าผลงานเรื่องใหม่ของเจ้าตัวจะเป็นเรื่องอะไรนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ ได้ข่าวว่าก่อนหน้านี้ก็มีการซุ่มถ่ายละครเรื่องนึงอยู่ ไม่แน่ว่าปีหน้าแฟนๆอาจจะได้รับชมผลงานเรื่องใหม่ของเจ้าตัวแล้วก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : @ icepanuwat