เพจชื่อดัง ออกมาโพสต์ถึง หนึ่ง-ลูกสาว

กลายเป็นดราม่าหนักเลยค่ะสำหรับ โปรดิวเซอร์คนดังอย่าง หนึ่ง จักรวาล ที่เจอวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการแสดงความรักกับลูกสาว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ล่าสุดเพจดังอย่าง “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ บอกเลยค่ะว่าโดนใจชาวเน็ตไปเต็มๆ

โดยระบุว่า “ส่วนข่าวดังโซเชี่ยลเมื่อคืน เรื่องพี่คนนั้น จริงๆก็ไม่อยากไปแตะอีก เพราะกลัวกระทบเด็ก และพี่เค้าก็ดูยอมรับและเข้าใจ จะแก้ไข ระวังการแสดงออกมากขึ้น อันนี้ก็ถือว่าดีที่พี่เข้าใจที่คนติติงแต่….!!! ที่ต้องพูดอีกนิด คือ จากคอมเม้นในเพจต่างๆ แม่ง น่าตกใจมาก!! ที่ยังมีพ่อแม่หลายคนเห็นว่า มันเป็นเรื่องปกติ ไม่เห็นเป็นไร ชั้นก็ทำ ลูกชายชั้น12-13 ชั้นยังอวัยวะเพศ นอนหนุนตรงนั้น ยังกัดก้น จับนั่นนี่ลูกอยู่ทุกวันเลย

ดูปากผมนะครับ มัน ไม่ ปกติ!! และไม่เหมาะสมอย่างแรง เลิกทำเถอะครับ พ่อแม่กอดหอมลูกได้ครับ เป็นสิ่งที่ดี ไม่ผิด ถ้าเป็นแบบปกติ ไม่ล่วงล้ำมากไป ผมกับแม่ผมก็ยังกอดกัน หอมหัว หอมแก้ม อันนี้โอเค แต่ มันมีร่างกายบางส่วน ในที่ลับ หรือที่มันส่อไปในทางเพศ อย่างอวัยวะเพศ ก้น ต้นขา หน้าอก ซอกหลืบ ในร่มผ้าต่างๆ

เมื่อลูกโตรู้ความ 3-4ขวบขึ้นไปแล้ว ต้องระวังมากๆที่จะไปสัมผัส โดยเฉพาะต่างเพศกัน เช่น พ่อกับลูกสาว แม่กับลูกชาย คุณแม่คุณพ่อ อาจจะจำเป็นต้องไปยุ่งกะตรงนั้น แต่เพื่อ สอนหรือแนะนำ เรื่องการล้างการดูแลร่างกายตรงนั้นก็ทำได้ แต่ต้องทำอย่างระวัง เหมาะสม และจำเป็นจริงๆ

แต่การเข้าไปสัมผัส จุดสำคัญเหล่านั้น เพื่อความสนุก หยอกล้อ หรืออ้างว่าแสดงความรัก กับลูกที่โตแล้ว อันนี้ไม่ปกติครับ ไม่ควรทำ!! เด็ดขาด!!!บางประเทศถ้าเค้าเห็นคุณพ่อคุณแม่ จับต้อง สัมผัสลูกแบบภาพในข่าว นี่เป็นเรื่องใหญ่เลยนะครับ อาจถึงกับต้องแยกลูกออกมาเลย และดำเนินคดีกับพ่อแม่ทันที

เข้าใจครับ ว่าคุณพ่อคุณแม่ หลายท่าน ทำไปโดยจิตบริสุทธิ์ ไม่ได้คิดไปในทางเพศแม้แต่น้อย เข้าใจจริงๆ แต่ คนที่อาจไม่เข้าใจ อึดอัด กดดัน ไม่สบายใจ กับสิ่งที่คุณทำคือ…ลูกของคุณเอง !! ที่เค้าไม่พูดออกมา อาจเพราะ เค้าไม่กล้าบอก เกรงใจคุณ รักคุณ กลัวคุณเสียใจ หรือเค้าอาจไม่เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น

และไม่รู้จะบอกคุณยังไงว่า เค้าไม่ชอบการสัมผัสแตะต้องแบบนั้น เค้า ไม่ สบาย ใจ และ อึดอัด!! หน้าที่ของพ่อแม่ คือ สอนลูกให้ตระหนัก ระวัง ป้องกันในพื้นที่ส่วนตัวในร่างกายเหล่านั้น ไม่ให้คนแปลกหน้า พ่อเลี้ยง เพื่อนพ่อ อา ลุง น้า เพื่อนในห้อง ครู พระ หรือใครก็ตาม มาเตะต้องโดยเด็ดขาด!!

ถ้าพ่อแม่มาล่วงล้ำซะเองจนเป็นปกติ ในอนาคต เมื่อถูกคนอื่นมากระทำ เด็กก็อาจจะคิดว่า ‘มันปกติ’ ‘มันคือการแสดงความรัก’ ‘มันคือการล้อเล่น’ ซึ่งลูกของคุณจะกลายเป็นเหยื่อของพวกเหี้ยในสังคม ที่มีอยู่เกลื่อนกลาดได้ อ้อ แล้วอีกเรื่อง ขอเถอะครับ ยุคนี้แล้ว เลิกเถอะ!! ไx้ที่พวกผู้ใหญ่ ที่ชอบแกล้งเด็กที่มันโตรู้ความแล้ว ดึงกางเกงมัน แกล้งจับมันแก้ผ้า เล่นจู๋ ล้อจู๋มัน ต่อหน้าคนเยอะๆ

ยิ่งมันดิ้น มันร้องยิ่งแกล้ง เพราะคิดว่ามันตลก xึง !! มันไม่ตลกxึง อย่าทำเลยxูเห็นทีไร xูอยากเข้าไปด่ามาก โมโหแทนเด็กเด็กมันอาย มันโกรธ มันไม่ชอบหรอก และxูบอกเลย มันจะเกลียดxึงมาก มันจะฝังใจอย่าทำ มันไม่ตลก!! ถ้าNgian อยากเล่นจู๋นัก xึงกลับบ้านไปเล่นของxึงเอง

จะเล่นให้แx่งหลุดคามือก็ไม่มีใครว่า xิดอกย้ำนะครับ หน้าที่ของผู้ใหญ่ คือ ….สอนให้เค้ารู้จักป้องกันร่างกาย จากคนที่จะมาล่วงล้ำไม่ใช่ไปล่วงล้ำเค้าซะเองรักนะครับ ❤ ปล. รบกวนนิด ใครที่โพสต์ที่แชร์ รูปพี่เค้าและลูก ทั้งเบลอหรือทั้งไม่เบลอไม่บัง จะในทวิต เฟซ ผมว่าถ้าลบออกได้ก็ลบเถอะครับ สงสารเด็ก นะนะนะ” โดนใจชาวเน็ตไปเต็มๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : อีเจี๊ยบ เลียบด่วน