ญาญ่า-คิมเบอร์ลี่-แต้ว โดนหมอดูทัก

เรียกได้ว่าแฟนๆต่างกันลุ้นเหลือเกินว่า นางเอกคนไหนของวงการจะเป็นเจ้าสาวคนต่อไป ซึ่ง 3 นางเอกดังที่ถูกจับตามากที่สุดก็คือ ญาญ่า อุรัสยา เพราะคบหาดูใจกันมานานแล้วแถมยังวางตัวดีมาโดยตลอด ในขณะที่คู่ของนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ ก็คบมานานถึง 8 ปีแล้วเช่นกัน

และคู่สุดท้ายอย่างคู่ของ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่แม้จะพึ่งเปิดตัวคบไปได้ไม่นานแต่ก็หวานแรงแซงทุกคู่ จนแฟนๆก็อดลุ้นไม่ได้ว่าจะได้แต่งงานก่อนเพื่อนหรือเปล่า ? ล่าสุด 2 นักพยากรณ์ชื่อดังอย่าง ซินแซตงฟาง และ หมอปอนด์ ก็ได้ออกมาเปิดไพ่ทำนายดวงเรื่องความรักของ 3 สาวกันแล้ว

ซึ่งถ้าถามว่าคู่ไหนที่มีเกณฑ์สละโสดมากที่สุด ซินแส ตงฟาง ก็บอกเลยว่า จากการดูตามหลักศาสตร์โหงวเฮ้งแล้ว คนที่มีโอกาสแต่งงานสายฟ้าแลบอาจจะเป็น ‘ญาญ่า’ ก็ได้เพราะด้วยโครงหน้าตามลักษณะนั้น มีโครงหน้าธาตุทอง เป็นคนจิตใจดี ร่าเริงแจ่มใส ซึ่งอีก 2 ท่านนั้นไม่ชัดเท่า

และ หมอปอนด์ ก็ได้กล่าวเสริมดวงญาญ่าว่า ในมุมมองของอาจารย์ ทั้ง 3 คนนั้น สาวญาญ่า มีโอกาสสูงมากที่สุด ในการที่จะแต่งงานก่อนคนอื่นเลย เพราะเนื่องจากว่า 1 ไพ่ช็อกออก คือการแต่งงานแบบสะเทือนวงการ ประกาศสายฟ้าฟาดเลย มันก็จะมีคนเริ่มไปจับผิดนะว่า เขามีอาการอ้วนขึ้น หรือทานเก่งขึ้น ทานเก่งขึ้นหรือไม่ ส่งผลให้หลายๆ คนมอง และเมื่องจับไพ่ใบถัดมา ได้คำตอบคือไพ่ใบเรือนหอ

ในส่วนของ ‘แต้ว’ หมอปอนด์ ก็ได้เปิดไพ่และเริ่มให้รายละเอียดว่า แต้วนั้นก็มีโอกาสแต่งงาน แต่ทว่าหากไม่ได้แต่ง ก็จะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไปทั้งชีวิต แต่ก็มีโอกาสสูง เพราะไพ่ บอกว่าผู้ชายมีฐานะ และได้มีการคิดแล้ว วางแผนแล้วว่าจะแต่งงาน

ส่วน ‘คิมเบอร์ลี่’ นั้นแม้จะเป็นคู่หวาน แต่ภายในยังมีบางอย่างที่ต้องปรับกันอยู่ อาจจะทะเลาะกันบ่อย หรืออาจมีฝ่ายใด ฝ่ายหนึ่งเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเองมากๆ มีโอกาสแต่งเช่นเดียวกัน แต่อาจจะช้ากว่า โดยคำทำนายที่ออกมาจะอยู่ในช่วง 3 – 6 เดือน

เรียกได้ว่ามีเกณฑ์แต่งงานกันทั้ง 3 สาวเลยละค่ะ แต่คนที่มีเกณฑ์แต่งก่อนเพื่อนน่าจะเป็น สาวญาญ่า ในขณะที่ แต้ว ก็ต้องมารอลุ้นว่าจะได้แต่งหรือเปล่า เพราะถ้าไม่ได้แต่งก็จะได้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันตลอดไป

ส่วนคู่ของคิมเบอร์ลี่นั้นก็มีเกณฑ์ได้แต่งแต่อาจจะต้องช้ากว่าเพื่อน เอาเป็นว่าแฟนๆของทั้งสามสาวก็ต้องมารอลุ้นกันค่ะว่าคู่ของนางเอกคนไหนจะได้สละโสดก่อนกัน เพราะแต่ละคู่นั้นก็หวานสูสีเลยละค่ะ

เพราะคู่ของ ณเดชน์-ญาญ่า ก็หวานสม่ำเสมอยาวนานจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริง ในขณะที่คู่ หมาก-คิมเบอร์ลี่ ก็คบหาดูใจกันมานานและมีแพลนสร้างเรือนหอแล้ว ในขณะที่คู่ของไฮโซณัย-แต้ว ก็หวานแรงจนได้ฉายาคนคลั่งรัก

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn , urassayas , kimmy_kimberley