กอล์ฟ-ไมค์ ร่วมยินดีพี่ชาย เเบงค์ พิเศษ

เรียกว่าเป็นอดีตขวัญใจยุค 90 ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ หนุ่ม เเบงค์ พิเศษ นิธิไพศาลกุล อดีตนักร้องสังกัด อาร์เอส ที่เป็นที่รู้จักจากการออกอัลบั้มเพลงชื่อ SAND – BANK เมื่อปี พ.ศ. 2542

หลังจากนั้น ทั้งสองก็ออกจากวงการ เพื่อไปศึกษาต่อ และปัจจุบัน ต่างคนก็แยกไปทำธุรกิจส่วนตัว จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2545 หนุ่มแบงค์ ได้มีผลงานเพลงกับทางค่ายแกรมมี่ โดยใช้ชื่อวง Tri-Ad

มีสมาชิกทั้งหมด 3 คนคือ อาร์ต อัครินทร์ , ซัน เขมณัฐฏ์ แต่ไม่ได้ออกอัลบั้มเต็ม โดยมีเพลงเปิดตัวคือเพลงGirlfriend (เกิร์ลเฟรนด์)

นอกจากนี้หนุุ่ม แซนด์ และ แบงค์ ยังเป็นพี่ชายร่วมบิดา-มารดา กับนักร้องดูโอพี่น้อง อีกคู่หนึ่งอย่าง กอล์ฟ พิชญะ เเละหนุ่มไมค์ พิรัชต์ อีกด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าครอบครัวนี้หน้าตาดีกันยกบ้านจริงๆค่า ไม่ว่าจะเป็นพี่ชาย น้องชาย หรือว่า น้องสาว ก็เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ

เเถมบ้านนี้มักจะมีโมเมนต์น่ารักออกมาอวดภาพในทุกๆเทศกาลเเละวันสำคัญออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ เเต่ล่าสุด ก็มีข่าวดีเกิดขึ้นเเล้วค่า

เมื่อหนุ่ม เเบงค์ได้จัดงานเซอร์ไพรส์ขอเเฟนสาวเเต่งงาน โดยมีครอบครัว นิธิไพสาลกุล ทั้งคุณเเม่คุณพ่อ รวมถึงพี่ชายเเละน้องสาวมาร่วมยินดีกับหนุ่มเเบงค์ในครั้งนี้ด้วย

โดยเจ้าตัวยังได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับว่าที่เจ้าสาว นอกจากนี้ทางเเฟนสาวยังได้โชว์ภาพเเหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายให้ทุกคนได้ชมกันเเบบเต็มๆตา

พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” She said yes” งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มเเบงค์ต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่า

ยินดีด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:pisetnitipaisalkul