นายห้างประจักษ์ชัย โดนฟ้อ ง

ยังคงอยู่ในขั้นตอนทางกฎหมายค่ะ สำหรับ ปมดราม่าระหว่าง เจ้าของค่ายเพลงอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน และอดีตภรรยาอย่าง เอ๋ ชลวิรัลวานิศร์ ซึ่งนอกจากครูไพบูลย์จะฟ้องร้องทางอดีตภรรยาแล้ว ยังฟ้องร้อง นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ด้วย

เพราะก่อนหน้านี้ที่ นายห้าง รับ เอ๋ มาเป็นนักร้องในสังกัดก็มีการโพสต์ลักษณะเหมือนจะพาดพิงจึงทำให้ ครูไพบูลย์ ตัดสินใจฟ้องร้องเช่นเดียวกัน และเรียกค่าเสียหายถึง 20 ล้านบาท เอาเป็นว่าจะฟ้องร้องนายห้างข้อหาอะไรนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“#เอ๋ มิรา ขึ้นศาลนัดไต่สวน 8พย.64–ประจักษ์ชัยโดนฟ้อง20ล้านข้อหาทำให้กระทบกระเทือนจิตใจ ขึ้นศาลนัดเเรก31มค.65 (ขอบคุณครับคุณครู)..เสี่ยเบิร์ด&ป๋าเทพรอดครับเพราะกำความลับไว้เยอะ”

กระทบกระเทือนจิตใจ ว่าซั้นนน. ตอนไปแซ่บกับผัวเขาคือบ่อคิดว่าเห็นจิตใจความรู้สึกเมียกับลูกเขา อย่าเอ็ดให้ซังไปคักก่อนี้หลายเถาะE🐇🐇อีปอบ , ข้อหากระทบกระเทือนจิตใจ จังสิกะได่เบาะค่ะ😅😅

สู้ครับอาจารย์ , ข้อหากระทำกระเทือนจิตใจ(โอ้ยน้อ555) , วัวสันหลังวะ ทีทำคนอื่น บ่ย่าน เอ๋ เจ็บ รึ เสียใจ รู้ว่าเอ๋ บ่มีทางสู้ เลยเตลิด พากันทำสิ่งเลxทราม พอโดนเอาคืน ย่านล่ะทีนี้🤣🤣 , โถ่ๆๆๆๆ พ่อคนอ่อนไหวขำมากเกิดมาเพิ่งได้ยินจริงๆข้อหานี้ ดันทุรังมากใครเตือนก็ไม่ฟังถ้าสิ่งที่สร้างมามันจะพังก็สมควรแล้วแหละ

55555 ฮาอ่ะครับเฮีย..กระทบจิตใจ , ข้อหากระทบกระเทือนจิตใจ จ่ายเเค่ยากับค่าชั่วโมงคุยกับหมอจิตเวชสักสิบปีก็ไม่ถึงล้านหรอกมั้ง,, 20ล้านมันดูเว่อรไปคะ ต้องฟ้องทิพย์ละเเบบนี้🤣🤣🤣🤣 , ครูเป็นคนดีมีศีลธรรม (ผมรอดแล้ว) 😁😁😁

ข้อหากระทบกระเทือนจิตใจนี้ ให้คุณเอ๋ ยื่นฟ้องบ้างสิคะ น่าจะพ่วงกระทบ ศก. อาชีพ กระทบความเป็นแม่ ด้วย , แหมมม…พ่อจิตใจบอบบางหน้าหนาหน้าด้xxทั้งผัวทั้งเมียจากรักกายเป็นเกลียดสุดๆมันลืมที่มันเม้นให้fcฟังแร่ะมั้งหนูไม่เคยได้กับครูค่ะแล้วหัวดำที่เกิดมาไปได้กะใครน้อ😒😒😒

งานนี้หลังจากที่นายห้างประจักษ์ชัยออกมาโพสต์ว่า โดนฟ้อง 20 ล้านข้อหาทำให้กระทบกระเทือนจิตใจ ก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ถามเลยว่าฟ้องข้อหาแบบนี้ก็ได้หรอ

บางคนก็บอกเลยว่าพึ่งเคยได้ยินข้อหาแบบนี้ ในขณะที่หลายคนก็ตั้งคำถามกลับไปว่าถ้าจะฟ้องข้อหาทำให้กระทบกระเทือนจิตใจ งั้นเอ๋ก็สามารถฟ้องร้องอดีตสามีกลับได้เหมือนกันมั้ย เพราะทำให้เสียใจเหมือนกัน

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องติดตามกันยาวๆเนอะว่าจะจบลงยังไง เพราะนอกจากทางครูไพบูลย์จะฟ้องร้องแล้ว ทางอดีตภรรยาอย่าง เอ๋ มิรา ก็มีการฟ้องร้องเหมือนกัน ส่วนคำตัดสินจะออกมาเป็นยังไง ?

และฝ่ายไหนที่จะต้องเป็นฝ่ายชดใช้ก็ต้องมาติดตามกันค่ะ ส่วนใครที่ติดตามเรื่องนี้ก็คอมเมนต์กันอย่างมีสติด้วยนะคะ เพราะก่อนหน้านี้ครูไพบูลย์ก็ได้ดำเนินคดีทางกฎหมายกับชาวเน็ตไปแล้วหลายราย

ขอบคุณข้อมูล : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ