เอ็ม โพสต์ภาพในวัยเด็ก

เป็นคุณเเม่ลูกสองที่ดูเเลตัวเองดีมากๆเลยค่า สำหรับสาว เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวของตลกดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนทิวไผ่งาม จากนั้นศึกษาต่อระดับอนุปริญญา International Academy of Design and Technology

สาขาฟิล์ม และระดับปริญญาตรีและโท Full sail University สาขาฟิล์ม ที่ฟลอริด้า นอกจากนี้เธอยังเป็นนักแสดง มีผลงานภาพยนตร์ แหยม ยโสธร 2 และได้นั่งแท่นกำกับหนังเรื่องแรก คือ ส้ม ภัค เสี้ยน ด้วย

เเต่หลังจากที่สาวเอ็ม เเต่งงานเเละใช้ชีวิตคู่กับหนุ่ม กอล์ฟ กรวัฒน์ ทั้งคู่ยังมีลูกสาวน้อง นาฬิกา เเละน้อง ณเวฬา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คนด้วยกัน

เเละนอกจากชีวิตการเป็นคุณเเม่ลูกสองเเล้ว สาวเอ็มยังมักจะออกมาเผยความเคลื่อนไหวของครอบครัวผ่านทางอินสตาเเกรม เเละทางช่องยูทูป

ให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ เเถมสาวเอ็มยังมักจะออกมาอัปเดตเรื่องความสวยของงามของตัวเองอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นหุ่นหลังคลอดที่ฟิตกระชับขึ้น

เเละการดูเเลตัวเองตอนตั้งท้อง สาวเอ็มนั้นก็มักจะออกมาเผยเคล็ดลับให้กับเเฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด เรียกว่าบอกเเเบบไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียวค่า

ล่าสุด สาวเอ็ม ได้ออกมาอวดภาพสมัยวัยเด็ก โชว์ให้เห็นสภาพดั้งเดิมของเธอ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “คุณว่าเราศัลยกรรมคุณช่วยดูดั้งดิฉันด้วยเจ้าค่ะ 😂😂😂😂

ปีกบานจนจะถึงติ่งหูอยู่แล้วจ้าาาาาชัคกี้ชัดๆเลยเนี่ย**สำหรับคนที่ถามว่าทำคางไหม ให้ภาพนี้เป็นคำตอบละกัน** 😅😅”ต้องบอกเลยว่าสาวเอ็มนั้นไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองเลยค่า

ถึงสมัยเด็กจะไม่มีดั้ง เเต่ด้วยความที่สาวเอ็มดูเเลรูปร่างเเละผิวพรรณของตัวเองอยู่ตลอด เเละการทำศัลยกรรมจมูกยังทำให้สาวเอ็มเป็นสาวที่มีความมั่นใจขึ้นด้วย

ขอบคุณข้อมูล:emmeemm