เอ็นดู น้องเอมมิลี่ แต่งชุดฟักทอง ต้อนรับฮาโลวีน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง-นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

เรียกได้ว่าคุณแม่ซาร่านั้นมักจะมีภาพความน่ารักของลูกๆทั้งสองอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ และ น้องเอมมิลี่ ออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งไม่นานมานี้น้องเอมมี่ลีก็ได้แต่งตัวต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึงนี้ด้วย

เพราะล่าสุด อินสตาแกรม sarah_theseries ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องเอมิลี่ ในชุดฟักทองพร้อมแคปชั่นว่า “My little pumpkin 🎃 #halloween #halloweencostume #halloweenkids”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าเอมิลี่เป็นอารายยยอ่าหนู😍 , น่ารักมากค่ะ❤️ , 🎃🎃🎃🎃🎃 , 55555 มองบน 🙄 , น้องงง ทำไมมองบน 😂🥰 ,😂😂😂😂😂น่ารักน่าชังแท้รูปนี้😍😂 , 😍😍😍😍😍😍😍😍

ชุดก็สวยเด็กที่ใส่ก็น่ารัก , 😍😍😍😍😍 , นางแต่งอะไรก็น่ารัก …. ชั้นหลงลูกเค้าแหลาะแกเอ้ยยยย 😂😂😂 , โอ้ย_ใจคนดูอิขาดแล้ว ขอกอดแน่นๆหน่อย, เอมมิลี่น่ารักจังเลยค่ะ😍😍😍 , โตอีกนิดป้าจะfacepainting ให้นะคะน่ารักมากกๆหลงนางลงรูปแยะๆๆ

เรียกได้ว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมากเลยละค่ะสำหรับ น้องเอมมิลี่ ซึ่งไม่ว่าจะแต่งชุดไหนก็ออกมาน่ารักหมดเลย เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องเอมมิลี่มาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะคุณแม่

เพราะตอนนี้ สาวน้อยเอมมิลี่ของเราก็ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก เรียกได้ว่าน่ารักเหมือนกับตุ๊กตาตัวน้อยเลยละค่ะ

ซึ่งโมเมนต์ความน่ารักสดใสของน้องก็ช่วยฮีลใจแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลย และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม sarah_theseries กันได้เลยค่ะ

เพราะเป็นอินสตาแกรมที่คุณแม่ซาร่า สร้างขึ้นเพื่อไว้แชร์โมเมนต์ความน่ารักของลูกๆโดยเฉพาะเลย ใครที่ชื่นชอบและเป็นแฟนคลับน้องๆบ้านนี้ก็อย่าลืมไปติดตามอินสตาแกรมกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sarah_theseries