พ่อมิค อวดภาพคู่ น้องเปรม บอกหน้าเหมือนตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามค่ะ สำหรับครอบครัวของ มิค บรมวุฒิ กับภรรยาสาวคนสวย เบนซ์ พรชิตา และลูกๆสุดที่รักทั้ง 3 คนอย่าง น้องปริม น้องปราง และ น้องเปรม มักมีโมเมนต์สุดน่ารักออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอยู่เสมอ

ซึ่งที่ผ่านมานั้น มิค กับ เบนซ์ ก็ช่วยกันเลี้ยงลูกๆทั้ง 3 คนมาเป็นอย่างดีวันว่างๆก็พาไปเที่ยวทำกิจกรรมต่างๆ แถมยังปลูกฝังให้ลูกๆนั้นรู้จักการทำบญตั้งแต่เล็กๆเลยด้วย ช่างเป็นครอบครัวที่อบอุ่นจริงๆค่ะ

ส่วนทางด้านของ 3 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆๆ พี่สาวทั้ง 2 คนนั้นช่วยคุณแม่เลี้ยงน้องชายได้เป็นอย่างดี แถม 3 พี่น้องเขายังรักกันมากๆอีกด้วยเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานเชียวค่ะ

สำหรับหนุ่มน้อยของที่บ้านอย่าง น้องเปรม นั้นตอนนี้ก็มีอายุครบ 1 ขวบเต็มแล้วบอกเลยค่ะว่ามีพัฒนาการที่ดีมากๆๆ ร่าเริงแจ่มใส ยิ้มง่าย ที่สำคัญตัวจ้ำม่ำน่ารักน่าฟัดที่สุดไปเลยค่ะ

นอกจากนี้ น้องเปรม ก็ยังมีความเหมือนกับคุณพ่อมิค เอาซะมากๆเลยค่ะอย่างกับฝาแฝดเลยก็ว่าได้มองหน้า น้องเปรม ก็เหมือนมองดู พ่อมิค ย่อส่วนอย่างไงอย่างนั้นเลยทีเดียว ถอดแบบกันมาเลย

อย่างล่าสุด พ่อมิค ก็ได้อวดภาพคู่กับน้องเปรม โดยคุณพ่อนั้นหันหลังส่วนลูกชายนั้นหันหน้ามาทางกล้อง นอกจากนี้ พ่อมิค ยังมีการเขียนแคปชั่นชงมาอีกว่าดูยังไง น้องเปรม ก็หน้าเหมือนพ่อ

โดย พ่อมิค ระบุว่า “ดูยังไงก็หน้าเหมือนพ่อเนอะ อิอิ @pornchita” แต่ว่างานนี้ดูเหมือนว่าแฟนๆนั้นจะเห็นต่างนะคะ เพราะว่าหลายคนคอมเมนต์ว่า น้องเปรม นั้นหน้าตาเหมือน พี่ปริม หรือไม่ก็คุณปู่

เข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ที่แน่ๆน้องปริมเหมือนคุณพ่อมากเวลาพูดยิ้มหัวเราะถอดกันมาเลย❤️❤️❤️❤️❤️ , Happy birthday 🎈🎁🎊🎉🎂 ❤️❤️❤️ , ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บนะคะ❤️

แม่อุ้มท้องมาตั้งเก้าเดือน ทำไมออกมาหน้าเป็นพ่อขนาดนี้คร้าบบบบ 😂 แต่น่ารักกกกที่สุดดดดดด รักกบ้านนี้ 💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗 , คุณ​ปู่​ค่ะ… ยังไง​ก็​คุ​ณปู่​ ❤️😍 ไม่ว่าจะเหมือนใคร น้องเปรม ก็น่ารักน่าเอ็นดูเหมือนเดิมนะคะ

ขอขอบคุณ : mickbaromvudh