เปิดบ้าน เอส กันตพงศ์ ที่ชลบุรี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่ม ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม เอส กันตพงศ์ ที่ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการชักชวนของผู้จัดการดารา อย่าง เอ ศุภชัย

เเละเริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงจากการถ่ายเเบบ เดินเเบบ หลังจากนั้นหนุ่มเอสได้เซ็นสัญญาเป็นนักเเสดงทางช่อง 7 ในปี 2553 เเละมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

โดยชีวิตส่วนตัวหนุ่มเอส ได้จดทะเบียนสมรสกับสาว คริสติน่า วิงเคอร์ เเฟนสาวชาวเยอรมัน ซึ่งทั้งคู่ยังมีลูกสาวที่น่ารักอย่างน้อง วาเลนติน่า เข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านครอบครัวของหนุ่ม เอส ที่พัทยา ในจังหวัดชลบุรีกันค่า ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่คุณพ่อของหนุ่มเอสซื้อไว้ในเนื้อที่ 2 ไร่

โดยเนื้อที่ของบ้านหลังนี้มีบริเวณที่กว้างขวาง พร้อมทั้งยังมีสระว่ายน้ำอยู่หน้าบ้าน นอกจากนี้หนุ่มเอสยังบอกด้วยว่าเวลามีงานปาร์ตี้ ครอบครัวยังมารวมตัวกันอยู่บริเวณริมสระ

พร้อมกับมีวงดนตรีริมสระ มาเพิ่มสีสันให้กับงานมากขึ้น เเละภายในบริเวณบ้านของหนุ่มเอส ยังตกเเต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้เป็นส่วนใหญ่

ให้ความอบอุ่นภายในบ้าน เเถมบ้านหลังนี้ยังมีระเบียงยื่นออกไปนอกบ้าน มองเห็นวิวภูเขาไกลสุดลูกหูลูกตา เเละยังมีสวนผักอยู่บริเวณบ้านด้วยค่า

ต้องบอกเลยว่าบ้านหลังนี้ของหนุ่มเอสนั้นหรูหราอลังการมากๆเลยค่า ถึงเเม้ว่าหนุ่มเอสจะใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านกรุงเทพฯซะเป็นส่วนใหญ่ เเต่สำหรับบ้านหลังนี้

เป็นบ้านพักที่หนุ่มเอสชื่นชอบ ที่จะเดินทางมาพักผ่อนมากๆ เเถมยังเป็นการรวมตัวของสมาชิกในครอบครัว ในเทศกาลวันสำคัญต่างๆอีกด้วยค่า

หรูหราอลังการมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:Polyplus Entertainment