ไรเดอร์สาว วิ่งรถส่งของวันเดียวได้ 2,000 บาท

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนแห่ชื่นชมค่ะ สำหรับ หญิงสาวรายหนึ่งที่ทำอาชีพเป็นไรเดอร์ส่งอาหารของไลน์แมน โดยเธอจะพาลูกชายสุดหล่อไปส่งอาหารด้วยทุกครั้ง ล่าสุดเธอได้อวดรายได้ของเธอจากการทำงานลงในเพจ “กูขับ LineMan!”

บอกเลยค่ะว่าเก่งมากๆๆเพราะว่าเธอนั้นสามารถทำรายได้มากถึง 2,000 บาทในเวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้นเรียกว่าเป็นสถิติใหม่เลยก็ว่าได้ค่ะ ถือว่าเป็นไรเดอร์คนแรกของไลน์แมนเลยก็ว่าได้ที่ได้เงินมากขนาดนี้

โดยเธอได้โพสต์ภาพค่าแรงที่ได้ พร้อมกับภาพคู่ของลูกชายแล้วระบุว่า “คุ้มกับค่าเหนื่อยเลยค่ะ❤️ ไม่ได้อยากขิงงเป็นครั้งเเรกที่ทำได้ยอดเเบบนี้จริงๆ กินนอนบนรถ ตูดชามากค่ะ ตอนนี้ล้าเพราะปวดเเขนมาก”

หนุ่มน้อยก็สตรองมากๆเลยเหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะฝนตกแดดออกก็พร้อมที่จะเดินทางไปทุกๆที่กับคุณแม่เสมอ แถมยังมีรางวัลให้สำหรับไรเดอร์ตัวน้อยๆอีกด้วย นั่นก็คือ ของเล่นนั่นเองค่ะ

ชาวเน็ตชมรัวๆเลยว่า หักค่าขนมของเล่นของเจ้านาย.คงเหลือ 555.สุดยอดครัยผม , สุดยอดครับ..ผมนับถือเลย , พักผ่อนบ้างนะครับ เดี๋ยวจะได้ไม่คุ้มเสีย (สุดยอดครับ) , คนนี้ใจดีคับ เคยไห้เสื้อลาล่า กับผมด้วย จิตใจดีแบบนี้ ขอไห้รวยๆๆๆน่ะคับผม🙏🙏 , ชื่นชมครับ น้องตัวเล็กน่ารักมากครับ

สุดยอดมากครับ , น่าจะเป้นคนแรกของไลแมนเลยนะวิ่งถึง2,000 , ถอนตังรอนานมั้ยครับ , สุดครับขอชื่นชมในความอดทน , กดแถวไหนครับ , เราไหลตามงานค่ะ ไปทุกๆที่ที่งานพาไป , แถวไหนหรอครับ ในเมืองหรือชาญเมืองครับ

โดยเธอเปิดเผยเพิ่มเติมกับสื่อว่า ที่เป็นแบบนี้เป็นผลพวงมาจากโครงการ “คนละครึ่ง” ในเฟสที่ 3 ที่ได้มีการเปิดให้ใช้งานผ่านฟู้ดเดลิเวอรีได้แล้วอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา

สร้างความคึกคักให้กับธุรกิจร้านอาหารเป็นอย่างมาก ซึ่งข้อมูลของ Line Man พบว่ามีร้านอาหารที่เข้าร่วมคนละครึ่งบนแอปฯ Line Man นั้นเพิ่มขึ้นเฉลี่ยถึง 80% ถือว่าเพิ่มขึ้นเยอะทีเดียวค่ะ

เมื่อยอดขายร้านอาหารเพิ่มมากขึ้น ก็ส่งผลให้ไรเดอร์ได้รับค่ารอบมากขึ้นตาม ก็เลยทำให้ได้รับรายได้มากมายขนาดนี้ใน 1 วัน น่ารักทั้งคุณแม่แล้วก็ลูกชายเลยทีเดียวค่ะ อย่างไรก็ขอให้สู้ๆนะคะ พักผ่อนด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : Varaporn Nanimnuan , กูขับ LineMan!