ดีเจดาด้า-พีเค แสดงความคิดเห็น

เป็นประเด็นดราม่าร้อนที่กำลังถูกวิจารณ์อยู่ในตอนนี้เลยละค่าาาา สำหรับ ดราม่า หนึ่ง จักรวาล ปมแสดงความรักกับลูกสาว เพราะหลายคนก็มองว่ามันเกินขอบเขตไปหน่อย เพราะไม่ได้มีแต่การกอดหอมตามปกติ แต่มีการสอดมือเข้าไปใต้ร่มผ้าอย่างเช่นตรงบั้นท้ายของลูกสาวด้วย

ซึ่งเรื่องนี้ก็มีแฟนๆหลายคนเรียกร้องให้ทำการแก้ไข เพราะลูกสาวก็เริ่มโตแล้วจะโตมากขึ้นทุกวัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้แม้แต่ดารา-คนบันเทิงด้วยกันเองก็ยังไม่ค่อยเห็นด้วยกับการกระทำนี้เท่าไหร่ อย่างเช่น ดีเจดาด้า วรินดา และ ดีเจพีเค ที่ได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้

งานนี้หลังจากที่ ดีเจดาด้าและ ดีเจพีเค มีโอกาสได้เล่าข่าวนี้ผ่านรายการแฉข่าวเช้า ดาด้า ก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ และบอกเลยว่าภาพที่ทำให้เจ้าตัวรับไม่ได้ก็คือภาพที่ หนึ่ง เปิดเสื้อให้ลูกสาวดูดนม จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ดาด้า : มันมีหลายภาพมาก แต่ภาพนึงที่ด้ายอมรับว่า ด้ารับไม่ได้จริงๆคือไรรู้ป่ะ ที่พ่อเปิดเสื้อแล้วให้ลูกดูดนม บอกว่าพ่อก็ให้นมลูกได้ อันนี้ยอมรับนะ รับไม่ได้ เราว่าอันนี้เกินไป

พีเค : พี่หนึ่งเขาอาจจะมองเป็นเรื่องขำ ในมุมครอบครัวเขา

ดาด้า : อันนี้อย่างด้าเนี่ย นี่เรามีลูกชาย ลูกชายเราชอบเล่นแบบใกล้ชิด นี่ลูก 7 ขวบ ตอนลูก 4 ขวบ ลูกชอบมานอนใกล้ๆแล้วทำตัวเบบี๋อยากจะมาดูดนมเรา

เราก็บอกไม่ได้ โตแล้วไม่ควรทำแบบนี้ อะไรแบบนี้นึกออกมั้ย การแสดงความรักจริงๆอะต่างประเทศเขาก็สอน แล้วหนังสือนิทานหลายๆอย่างเขาก็สอนนะ โรงเรียนบางโรงเรียนก็สอนสิ่งที่จุดตรงไหนที่เด็กเริ่มโตแล้ว

ตรงไหนที่พ่อแม่หรือคนอื่นๆสัมผัสได้ กับจุดตรงไหนที่เราไม่ควรให้คนในครอบครัวหรือคนอื่นสัมผัสเพราะเมื่อเราโตแล้วมันจะต้องมีพื้นที่หรือส่วนในร่างกายที่เป็นพื้นที่ส่วนตัวของเรา

พีเค : แต่จะบอกว่าเคสนี้มันไม่ใช่เคสที่ควรจะมองผ่าน

ดาด้า : ใช่ ด้าว่ามันไม่ควรมองผ่าน

พีเค : ใช่ ถ้าพี่หนึ่งไม่แก้เกมส์หรืออะไรซักอย่างหนักนะ เพราะว่าอะไรกับเด็ก คนไทยจะรับไม่ได้ แล้วมันอาจจะลามไปถึงงานของแก แกเป็นคนเก่งมากๆอะ พี่ว่า วันนี้ พี่หนึ่งน่าจะแก้เกมส์หน่อยนะออกมาเคลียร์ให้คนสบายใจแล้วไปกันต่อ ไม่อย่างนั้นจะหนัก

เรียกได้ว่าเรื่องนี้แม้แต่คนบันเทิงด้วยกันเองก็ยังมองว่าไม่เหมาะสมและไม่เห็นด้วยเท่าไหร่ค่ะ เพราะอย่างที่บอกว่าการแสดงความรักแบบกอดหอมนั้นครอบครัวไหนก็ทำกัน แต่ภาพของหนึ่งที่ออกมานั้นดูจะเกินไปหน่อย

อย่างเช่นการกอดที่จะต้องมีการสอดมือเข้าไปใต้ร่มผ้าของลูกสาวนั่นเอง ซึ่งทุกคนก็เตือนด้วยความเป็นห่วงและหวังให้เจ้าตัวนั้นปรับเปลี่ยนวิธีแสดงความรักต่อลูกสาวด้วย เพราะตอนนี้ลูกสาวก็ไม่ใช่เด็กน้อยแล้วนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล :AtimeOnline