โอม ค็อกเทล โพสต์ร่ายยาว

เรียกว่าเป็นดราม่าสนั่นโซเชียล เมื่อ หนึ่ง จักรวาล นักดนตรี โปรดิวเซอร์ดนตรี ผู้กำกับดนตรี นักเรียบเรียงเพลง ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่จับก้นลูกสาวยืนอยู่หน้าลิฟท์ เเละยังมีคลิปที่เจ้าตัวใช้มือจับก้นลูก

ขณะที่น้องกำลังนั่งเล่นเปียโน เเละภาพอื่นๆตามมาจนทำให้หลายคนต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้กันเพียบ ทำให้เเฮชเเท็ก หนึ่ง จักรวาล ขึ้นเป็นอันดับ 1 บนทวิตเตอร์

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตยังไปขุดคลิปของ นักร้องหนุ่ม โอม ค็อกเทล เเละตัดต่อมาบางช่วงบางตอน ที่หนุ่มโอมพูดถึงลูกสาวจนทำให้หลายคนดูเเล้วเกิดความเข้าใจผิด

ล่าสุด หนุ่มโอม ได้ออกมาโพสต์ชี้เเจงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “ได้ทราบข่าวที่มีผู้นำคลิปจากรายการเพชรจ้าหาคู่เมื่อ5ปีที่ผ่านมามาลงเพื่อวิพากษ์คำตอบของผมต่อคำถามของพิธีกร

ไปในเรื่องความเหมาะสมที่พูดถึงลูกสาวของตนเองคำที่ผมพูดเป็นการอุทานเป็นคำหยาบ ต่อคำถาม มิใช่คำที่แสดงอาการใคร่เด็กอย่างที่หลายท่านเข้าใจ และได้กล่าวโทษผมลงไปแล้ว

ผมรู้สึกเสียใจอยู่บ้างเนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมพึงปฏิบัติต่อลูกสาวและหลานสาวตามครรลองที่ถูกต้องโดยมีระยะมากขึ้นเรื่อยๆตามการเจริญเติบโตของเด็ก

หากแต่ก็เข้าใจการพูดและการออกเสียงที่กำกวมอาจทำให้คนเข้าใจผิดได้ไม่มากก็น้อย ผมต้องขออภัยที่ทำให้ทุกท่านไม่สบายใจมาด้วยในส่วนนี้

ผมไม่มีความประสงค์จะเอาผิดหรือหาความใดๆต่อผู้ที่วิพากษ์หรือแสดงความเห็นตำหนิติเตียนรุนแรงกระทบต่อสถานะของผม ได้แต่ทำใจเพราะบางสิ่งเมื่อสูญเสียไป

ย่อมไม่อาจย้อนกลับมาได้สมบูรณ์ไม่ว่าอย่างไรก็ตามแต่ที่ตัดสินใจชี้แจงใน Twitter หลังจากไม่ได้เล่นมานานแล้ว ไม่ใช่เพื่อปกป้องตนอย่างเดียว

แต่เพื่อปกป้องลูกสาวของผมจากความเชื่อที่ผิดไปจากความจริงในเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างผมและลูกด้วย ขอบพระคุณมากนะครับ”

ขอบคุณข้อมูล:Ohm Cocktail