ย้อนชมความใจดี อั้ม พัชราภา ช่วยคุณยายข้างถนน

เป็นซุปตาร์สาวขวัญใจของใครหลายๆคนค่ะ สำหรับ อั้ม พัชราภา ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหน อั้ม ก็ยังคงเป็นที่รักของแฟนคลับและคนในวงการไม่เปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ก็เพราะว่า อั้ม นั้นเป็นคนอารมณ์ดีเข้ากับคนรอบข้างได้ง่าย ไม่ถือตัวเลย

และที่ทำเอาหลายคนถึงกับต้องยกนิ้วให้เลยก็คือความสวยออร่าเปล่งประกายนี่แหละค่ะขนาดปัจจุบันอายุ 42 แล้วแต่ก็คงเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น เพราะว่า อั้ม นั้นดูแลตัวเองดีมากๆๆ

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นก็อย่างที่รู้กันว่า อั้ม นั้นคบหาอยู่กับ ไฮโซพก ประธานวงศ์ คู่นี้บอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆ มีโมเมนต์มุ้มมิ้งๆออกมาให้แฟนคลับได้อิจฉาตาร้อนอยู่บ่อยๆ ดูแลกันเป็นอย่างดีเลย

ซึ่งชีวิตประจำวันในช่วงนี้ของ อั้ม นั้นก็ไม่ค่อยมีอะไรมากค่ะ นอกจากการรีวิวสินค้าและถ่ายรูปตัวเองเก๋ๆสวยๆ ตามมุมต่างๆของบ้านให้แฟนคลับได้ชื่นชม โอ๊ยยยยอมแล้วค่ะแม่เป๊ะปังไร้ที่ติจริงๆเลย

ซึ่งนอกจากความสวยเป๊ะแล้ว อั้ม ยังเป็นคนที่มีจิตใจดีที่งามมากๆอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปย้อนชมความใจดีของ อั้ม เมื่อหลายปีก่อนกัน ถ้าคุณได้รู้แล้วก็จะไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก อั้ม

โดยเมื่อครั้งหนึ่งขณะที่ อั้ม กำลังนั่งทานข้าวอยู่กับเพื่อนๆที่ร้านอาหาร แล้วจู่ๆ อั้ม ก็เดินออกจากร้านอาหารเพราะว่าสายตานั้นเหลือบไปเห็นคุณยายท่านหนึ่ง ที่นั่งขายขนมอยู่ริมทาง

อั้ม นั้นเข้าไปพูดคุยกับคุณยายด้วยความเป็นกันเอง ไม่เคยถือตัวเลยซึ่งขนมที่คุณยายท่านนั้นขายราคาก็ไม่สูงมากนัก แต่ว่างานนี้ อั้ม นั้นจ่ายค่าขนมเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะตั้ง 20,000 บาท

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “แม่ก็คือแม่ #อั้มพัชราภา เหมาขนมคุณยาย….ไป 20,000 รักในความดีของแม่ จาก 14 ปีจะเป็นตลอดไปนะคะ #xูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว” ดีใจแทนคุณยายเลยค่ะ

ซึ่ง อั้ม นั้นก็เหมาขนมของคุณยายเพื่อที่จะให้คุณยายนั้นกลับไปพักผ่อนที่บ้านไม่ต้องมานั่งทนปวดหลัง ปวดขาแบบนี้ เรียกว่าเป็นนางฟ้าเดินดินตัวจริงเลยค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงอยู่ในใจของใครหลายๆคนมาได้อย่างยาวนานขนาดนี้

ขอขอบคุณ : aum_patchrapa