น้องกาย่า-นารา ลูกของ เปิ้ล ภารดี โตเป็นสาวเเล้ว

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองที่ยังสวยเป๊ะอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว เปิ้ล ภารดี ลูกครึ่งไทย-อิตาลี ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง จากมิวสิกวิดีโอเพลง ม้ามืด ของ เต๋า สมชาย และ แสดงภาพยนตร์โฆษณา กับ ฮิวโก้ จุลจักร

จนกระทั่ง สาวเปิ้ล มีผลงานสร้างชื่อคือละครเรื่อง ขิงก็ราข่าก็แรง รับบทเป็น ภรณี หลังจากที่โลดเเล่นทำงานอยู่ในวงการบันเทิงอยู่ช่วงหนึ่ง สาวเปิ้ลจึงได้ตัดสินใจเเต่งงาน กับนักเเสดงหนุ่ม นิว ธันยาธนัส

ทั้งคู่ยังมีลูกสาวที่น่ารักด้วยกันถึง 2 คน เเถมน้อง กาย่า เเละน้อง นารา ยังฉายเเววความเหมือนคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเละเมื่อวันที่ 25 ต.ค.64 ที่ผ่านมา

สาวเปิ้ลยังได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังครบรอบเเต่งงาน 7 ปี ด้วยว่า “#7thweddinganniversary7ปีละน้าทีแต่งงานกันมารักพ่อวันแรกยังไง

วันนี้ยังรักเหมือนเดิมนะคะอยู่ดูแล อยู่เปนคู่กัดกันแบบนี้ตลอดไปนานๆนะคะพ่อบางครั้งเราอาจมีทะเลาะกันบ้าง ไม่เข้าใจกันบ้างก็เป็นธรรมดาของชีวิตคู่

ค่อยๆปรับกันไปเนาะขอบคุณที่ยังเป็นสามีที่ดี ที่รัก ยังให้เกียรติกันเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลงนะคะขอบคุณที่เปนสุดยอดคุณพ่อที่ดีเสมอมาด้วย

ตอนแรกคิดว่าอยากมีลูกผู้ชายอีกสักคน แต่คิดไปคิดมา อยู่กัน4 คน น่ารักๆ แบบนี้ก็โอเคเนาะ รักพ่อน้า จุ๊บๆ”เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้

ก็จะเห็นได้ว่าสาวเปิ้ลมักจะออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกสาว เเละกิจกรรมต่างๆในครอบครัวให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด เเถมความสวยของสาวเปิ้ล

ก็ยังคงเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ถึงจะเป็นคุณเเม่ลูกสองเเล้ว เเต่สาวเปิ้ลก็ยังคงดูเเลรูปร่างเเละผิวพรรณของตัวเอง ให้สวยสดใสอยู่เสมอเลยค่า

น่ารักสุดๆ

เหมือนคุณพ่อมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:ple_paradee