ภรรยา หนึ่ง จักรวาล ออกมาพูดแล้ว

เป็นประเด็นดราม่าร้อนเลยละค่าาา หลัง นักแต่งเพลงและเมนเทอร์คนดังอย่าง หนึ่ง จักรวาล ออกมาโพสต์คลิปตอนที่กำลังหยอกล้อกับลูกสาว วัย 9 ปี เพราะหลายคนเห็นแล้วก็มองว่าไม่โอเคและเข้าข่ายอนาจารเด็กหรือเปล่าแบบนี้ ?

เพราะในคลิปนั้นคล้ายกับจะจับบั้นท้าย ลูกสาว และมีการหอมพร้อมกับสอดมือเข้าไปใต้ร่วมผ้า งานนี้ชาวเน็ตจึงโร่ออกมาเตือน ซึ่งไม่นาน หนึ่ง ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษแล้ว ซึ่งก็เข้าใจที่จะมีคนมองต่างมุม และรับปากว่าจะระวังการแสดงความรักกับลูกให้เหมาะสมกว่านี้

ในขณะที่ทางด้าน ภรรยาสาว ก็ได้เปิดใจกับสื่อดังว่า……. “เพิ่งเห็นข่าวยอมรับว่าตกใจนิดหน่อย คลิปที่สามีลงนั้นตนเป็นคนถ่ายให้เอง และในคลิปเขาไม่ได้จับก้นลูก ตอนอยู่หน้าลิฟต์แล้วลิฟต์เปิดมาพอดี เลยดันลูกไปเพราะลูกยังไม่ยอมเดิน ด้วยความที่ลูกสาวอายุ 9 ขวบ แต่น้องดูตัวโตเลยทำให้คนอาจคิดไปทางอื่นได้”

“ซึ่งเราไม่โทษคนคิดต่าง ไม่ได้ว่าอะไรเลย ทุกคนสามารถคิดและแสดงความเห็นได้ไม่ใช่เรื่องผิด และเขาก็แค่เป็นห่วงเรา และในมุมมองของทั้งคู่มองว่าลูกก็ต้องโตขึ้นเรื่อยๆ เรารู้อยู่แล้วว่าต่อไปพอน้องโตขึ้น เราจะไม่สามารถแสดงความรักกันแบบนี้ได้อีกแล้ว เขาก็อาจไม่มาสนิทหรือไปไหนมาไหนกับเราแล้ว เรามีขอบเขตของเรา ว่าเราแสดงความรักกับลูกได้แค่ไหน”

“ทุกวันนี้เราก็นอนด้วยกัน กอด หอมกันเป็นปกติในบ้าน พี่หนึ่งเขายังบอกลูกเลยว่า พอลูกโตขึ้น ป๊าหอมและกอดแบบนี้ไม่ได้แล้ว และลูกห้ามใส่กระโปรงสั้น อย่าทำแบบนี้กับใคร อย่าให้ใครหอม เขาจะเตือนและสอนลูกเสมอ”

“ในส่วนคอมเมนต์หรือคำเตือนในโซเชียลต่างๆก็เข้าใจ เพราะรู้ว่าทุกคนคงหวังดีกับเราและลูกเรา เพราะปัจจุบันก็มีข่าวเรื่องคนในครอบครัวกับการละเมิดเด็กทำให้เขาห่วง และขอบคุณมากจริง ๆ ที่เตือนให้เราได้คิดและระวังกันมากขึ้น”

และได้ฝากด้วยว่า “ขอให้ช่วยติดตามครอบครัวต่อไปด้วย อย่าเห็นข่าวนี้แล้วเข้าใจผิดไป เพราะพี่หนึ่งเองเป็นคนหนึ่งที่ทำเพื่อคนอื่นตลอดมา อยากให้พิจารณาตรงนี้ด้วย และขอบคุณทุกความเป็นห่วงที่ส่งมา”

เอาเป็นว่าทางด้านภรรยาก็ออกมาเคลียร์แล้วนะคะว่าในคลิปหน้าลิฟต์นั้นไม่ได้จับก้นลูกสาวแต่อย่างใด แต่เป็นการดันในเข้าลิฟต์ซึ่งที่ผ่านมาก็มีขอบเขตในการแสดงความรักกับลูกกันอยู่แล้ว

และขอขอบคุณทุกความห่วงใยที่ส่งเข้าไปถึงครอบครัวของเธอด้วย เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนละกันนะคะ แต่เชื่อว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นเพราะความเป็นห่วงจากแฟนๆและชาวเน็ตนั่นแหละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jakkawal_1