ศรเพชร นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ถูกหามส่งตัวเข้า รพ.

เป็นอีกหนึ่งนักร้องรุ่นเก่าที่มีแฟนเพลงติดตามมากมายค่ะ สำหรับ ศรเพชร ศรสุพรรณ เป็นนักร้องเพลงลูกทุ่งชาวไทย จากจังหวัดสุพรรณบุรี มีชื่อเสียงจากเพลง “ข้าวไม่มีขาย” ซึ่งได้รับรางวัลเสาอากาศทองคำ เมื่อปี พ.ศ. 2518 ในยุคนั้นต้องยอมรับเลยค่ะว่า ศรเพชร นั้นโด่งมากจริงๆ ปัจจุบัน ศรเพชร ก็อายุ 73 ปีแล้ว

ผลงานเพลงที่มีชื่อเสียงในระยะแรกและต่อมา ได้แก่ หยิกแกมหยอก, เข้าเวรรอ, มอเตอร์ไซค์ทำหล่น, ไอ้หวังตายแน่, ใจจะขาด, อภัยให้เรียม, เสียน้ำตาที่คาเฟ่, รักมาห้าปี เป็นต้น โดย ศรเพชร เป็นนักร้องที่มีลูกคอสะเด็ดเป็นเอกลักษณ์จนหาใครเทียบยาก

ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2553 ศรเพชร เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช และขอรับบริจาคเลือด B Rh-negative เนื่องจากมีอาการป่วยที่ก้อนเนื้อบริเวณกระเพาะอาหาร และเกิดภาวะน้ำท่วมปอด

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนเป็นห่วงหนักมากๆๆเมื่อ ศรเพชร นั้นถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน เนื่องจากอาหารเป็นพิษ โดยทางเพจ “ดาราภาพยนตร์” ได้ออกมาอัปเดตเรื่องราวให้ทราบ พร้อมทั้งเผยถึงความเคลื่อนไหวของลูกชายที่คอยอัปเดตอาการของคุณพ่อให้รู้

โดยระบุว่า “#ส่งกำลังใจ ลูกทุ่งคนดัง #ศรเพชรศรสุพรรณ #อาหารเป็นพิษ ถูกหามส่งโรงพยาบาลแอดมิทด่วน ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เจ้าของฉายาหนุ่มนาเสียงเด็ด “ศรเพชร ศรสุพรรณ” วัย73 ปี

ล้มป่วยมีอาการเวียนหัว และอาเจียน รวมถึงหน้ามืดทานข้าวไม่ได้ไม่มีแรง บุตรชายจึงนำส่งโรงพยาบาล และทำการตรวจโควิดแล้วไม่พบเชื้อ โดย “ศิริโชค ศรสุพรรณ” ลูกชายของ “ศรเพชร ศรสุพรรณ” ได้โพสต์ภาพในขณะที่คุณพ่อนอนอยู่บนเตียงรักษาที่โรงพยาบาลธนบุรี1 กรุงเทพ

พร้อมแจ้งข่าวว่าในเบื้องต้นว่า “พ่อมีอาการหน้ามืด อาเจียน หมอบอกอาหารเป็นพิษ #ขอให้พ่อหายไวๆนะครับ #ศรเพชร ศรสุพรรณ #งดเยี่ยม” ซึ่งพ่อมีอาการอาหารเป็นพิษ และในตอนนี้มีการให้น้ำเกลือ และยาฆ่าเชื้อแล้ว เบื้องต้นต้องคอยดูอาการเรื่อยๆหากดีขึ้นก็สามารถกลับบ้านได้

และข้อความต่อมา ก็โพสต์แจ้งข่าวให้กับแฟนเพลงว่า “เช้านี้หมอบอกอาการพ่อดีขึ้น” ล่าสุด “นายศิริโชค ศรสุพรรณ” แจ้งข่าวมาจากโรงพยาบาลธนบุรี1​ กรุงเทพฯ ว่าตอนนี้คุณพ่ออาการดีขึ้นแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว #ดาราภาพยนตร์สื่อดีสังคมดี ขอส่งกำลังใจให้ค่ะ”

แฟนๆส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า ✌️✌️ขอให้คุณพ่อศรเพชรหายไวๆนะครับบุญรักษาพระคุ้มครองนะครับผมหลวงพ่อโตวัดป่าเลไลย์คุ้มครองครับคุ้มครองครับ🙏🙏🙏 , หายไวๆนะคับผมแข็งแรงเร็ววันครับพ่อศรเพชร , ขอให้ท่านหายไวไวนะครับ แฟนๆไม่ต้องห่วงนะคะตอนนี้ ศรเพชร กลับมาพักที่บ้านแล้ว

ขอขอบคุณ : ดาราภาพยนตร์ , ศิริโชค กล้วยแขก ศรสุพรรณ