เปิดโปรไฟล์ นางเอกธิดาวานร

เรียกว่าเป็นสาวสวยน่ารักสดใส ที่ขึ้นเเท่นนางเอกไปเเล้วค่า สำหรับสาว ปิ่น ชรินพร ที่ล่าสุด เธอได้รับบทบาทเป็นนางเอกละคร ธิดาวานร ประกบคู่กับหนุ่ม เมฆ จุติ ซึ่งความน่ารักของสาวปิ่นก็ทำให้หลายคน

ต่างพากันเข้ามาชมความน่ารักเเละฝีมือการเเสดงของสาวปิ่นกันเพียบเลยค่า เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับสาวปิ่นกัน โดยสาวปิ่นมีอายุได้ 18 ปี น้ำหนัก 47 กิโลกรัม สูง 167 เซนติเมตร

ศึกษาอยู่ที่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี ความสามารถพิเศษ รำไทย เดินเเบบ ที่ผ่านมาสาวปิ่นยังชนะเลิศ Missteen Thailand 2019 มาด้วย

นอกจากนี้สาวปิ่นยังเป็นคนที่เรียนดีมากๆ อีกคนนึง เพราะในช่วงก่อนหน้าที่สาวปิ่นจะเข้าประกวด Missteen Thailand 2019 สาวปิ่นยังคว้าเกรดถึง 3.8 มาได้

ในขณะที่เตรียมตัวไปประกวด โดยเจ้าตัวศึกษาทางด้านศิลป์จีน เพราะว่าสาวปิ่นชื่นชอบการดูซีรี่ส์จีน ทั้งยังมองว่าการรู้ภาษาจะช่วยเปิดโอกาสในชีวิตให้กว้างขึ้น

นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถด้านการรำไทยด้วย เเละนอกจากเรื่องการเรียนเเล้ว สาวปิ่นยังเป็นสาวสวยที่กิจกรรมโดดเด่นไม่เเพ้กัน

โดยเธอยังเป็นตัวเเทนของกระทรวงวัฒนธรรมไปเผยเเพร่นาฏศิลป์ไทยที่ประเทศอินเดีย เดนมาร์ก ประเทศจีน เเละอีกหลายๆประเทศมาเเล้ว

ซึ่งปัจจุบันสาวปิ่น ยังได้เป็นนักเเสดง สังกัดช่อง 7 เเละมีผลงานเรื่องเเรกอย่าง ธิดาวานร นั่นเองค่า งานนี้ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวยังทุ่มเทให้กับละครเรื่องนี้อย่างเต็มที่

มีความกล้าเเสดงออก เเละมีความสุขกับการทำงานอยู่หน้ากล้องเเบบนี้ อีกหน่อย เเฟนคลับของสาวปิ่นคงจะได้เห็นผลงานละครของเธอมากขึ้นเเน่นอนค่า

ขอบคุณข้อมูล:_pppinchrp