ลูกทั้ง 3 คนของ นางบี เน็ตไอดอลแดนอีสาน

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังแห่งแดนอีสานที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ นางบี เน็ตไอดอลคนดัง เจ้าของเพจ “นางบี” ที่มีคนติดตามกว่า 1.5 ล้านคน เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า นางบี นั้นเป็นสาวตลกอารมณ์ดี แถมยังขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารอีกด้วยเพราะว่าทุกวันนี้เธอทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง

และที่ทำเอาหลายคนอิจฉาไปตามๆกันก็คือเรื่องความรักค่ะ เพราะว่าปัจจุบัน นางบี อยู่กับแฟนหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวที่บ้านเกิดของเธอที่ จังหวัดสุรินทร์ คู่นี้บอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆหยอกล้อกัน สวีทกันเก่งมากๆ

และถึงแม้ว่า นางบี นั้นจะร่ำรวยมากมีทั้งรถหรู มีบ้านหลังใหญ่โตแต่เธอกับ อ้ายสติ๊ก แฟนหนุ่มฝรั่ง ก็ไม่เคยทำตัวหวือหวาเลย ยังคงใช้ชีวิตแบบบ้านๆอยู่กลางท้องทุ่งนาบรรยากาศสดชื่น

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า นางบี นั้นเธอเคยมีครอบครัวมาแล้วมีลูกกับสามีเก่าถึง 3 คนเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งตอนนี้ลูกๆทั้ง 3 คนของ นางบี นั้นก็อาศัยอยู่กับคุณพ่อที่ต่างประเทศแต่ก็มีไปมาหาสู่กันบ้าง ล่าสุด นางบี ก็อวดรูปที่ถ่ายกับลูกแล้วมี อ้ายสติ๊ก ด้วยโดยระบุว่า”ดวงใจของแม่♥️”

และอีกโพสต์ที่ระบุว่า “ลูกชายคนโตนางบี🥰 (ภาพนี้2ปีที่แล้ว)”  โอ๊ยยยยยยยอมแล้วค่ะบ้านนี้เขาหน้าตาดีทั้งบ้านเลยจริงๆ ลูกชายก็ฉายแววความหล่อเข้มมาแต่ไกล ส่วนลูกสาวก็ออร่าความสวยมาเต็ม

และอย่างโพสต์นี้ที่ นางบี อวดลูกสาวว่า “#อวดลูกสาวบ้าง นางบอกว่า “หม่ามี้รู้มัยคะว่าหนูตัวเล็กเป็นอันดับ2ของห้อง” แม่ก็เลยแซวนางกลับคืนว่า”ยังมีคนตัวเล็กกว่าหนูอีกหรอ!?” แค่นั้นแหละนางหัวเราะก้ากกกก!! แล้วมีการย้อนคืน “หนูก็ตัวเล็กเหมือนหม่ามี้แหละ” 🤣🤣 หนูเจส 11ปี สูงแค่150 ซม. เองจ้า😄”

หนูเจส น่ารักสดใสจริงๆเลยลูกแถมยังได้ความสวยมาจากคุณแม่อย่างเต็มๆเลยอีกด้วย โตขึ้นไปนี่เป็นเน็ตไอดอลหรือว่าดาราได้สบายเลยนะคะ ยิ้มทีโลกสดใสเลยอายุ 11 ปีแล้วน่ารักมากๆ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามเข้ามาชื่นชมในความสวยหล่อของลูกทั้ง 3 คนของ นางบี กันรัวๆเลยว่า ลูกสาวสวยมากจ้า ลูกชายกะหล่อหลาย , ป้าดโท้ สติ๊กบอแม่นธรรมดาเด้อบะดัย 55555

ลูกชายคนโต สูงกว่าแม่แล้ว. ลูกสาวสวย คนเล็กก็หล่อ จ่ะน้องบีน้องๆมาเมืองไทยเหรอคะ , ลูกๆน่ารักทุกคนค่ะ , ลูกๆๆของนางบีสวยหล่อทุกคนจร้า , น่ารักทุกคนจ้าน้องๆ , สวย หล่อ คักลูกเจ้านางบี หน้าตาดีทั้งบ้านจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : นางบี