นิวเคลียร์-เพชรจ้า รวมตัว จัดงานวันเกิดให้ลูก

เรียกได้ว่ายังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่อย่างดีเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร เพราะเมื่อถึงวันเกิดครบ 3 ขวบของลูกชายอย่าง น้องไทก้า ทั้งสองก็รวมตัวจัดงานวันเกิดสุดพิเศษให้ลูกด้วย โดยปีนี้ก็มาในธีมซูเปอร์ฮีโร่

ซึ่ง พี่สาวอย่าง อุ้ม ลักขณา รวมถึง น้องดิสนีย์ มาร่วมงาน งานนี้น้องไทก้าและพ่อเพชรจ้าก็มาในชุดสไปเดอร์แมน ซึ่งเป็นฮีโร่ตัวโปรดของน้องไทก้า ส่วนแม่นิวเคลียร์นั้นก็ทุ่มเทสุดๆเพราะมาในชุด ‘Venom’ ซึ่งเป็นชุดสีดำรัดรูปและปิดทั้งตัว

งานนี้ทั้งนิวเคลียร์-เพชรจ้า รวมถึงอุ้ม ก็ได้ออกมาเผยภาพบรรยากาศงานวันเกิดของน้องไทก้าในปีนี้ด้วย เอาเป็นว่าบรรยากาศจะเป็นยังไง และน่ารักอบอุ่นกันขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งคุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์อวยพร ลูกชายไว้ว่า “Happy birthday คับก้า 3ขวบแล้วววว หม่ามี้จะอยู่เป็นแม่เป็นเพื่อนเป็นทุกอย่างของก้าตลอดไปเลยน้า 🤎🥰 รักที้สุดดดดดดด”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาร่วมอวยพรสนั่นเลยว่า Happy birthday พี่ก้าคับ🥰🕷 , Happy birthday สุดหล่อของป้านะครับ สุขภาพแข็งแรงเป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไปนะครับ ❤️, HBD นะคับบบ , HBD นะค้าบบสุดหล่อ😍❤️😍❤️

เรียกได้ว่าบรรยากาศน่ารักและอบอุ่นมากๆเลยละค่ะ ซึ่งปีนี้ก็ต้องยกให้แม่นิวเคลียร์เลยเพราะไม่ห่วงสวยแต่งเป็นตัวละคร Venom ทั้งตัวเลย เอาเป็นว่ายังไงก็สุขสันต์วันเกิดน้องไทก้าด้วยนะคะ

คงจะไม่ต้องอวยพรอะไรเยอะแล้วเพราะน้องไทก้านั้นมีพร้อมอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่น รวมถึงสมบัติเงินทองต่างๆ เอาเป็นว่าขอให้สุขภาพแข็งแรงและได้ออกไปเที่ยวโลกกว้างเยอะๆนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และแม้ก่อนหน้านี้นิวเคลียร์-เพชรจ้า จะลดสถานะควาามสัมพันธ์กัน แต่ก็ยังยืนยันว่าสถานะพ่อ-แม่จะไม่เปลี่ยนไป

รวมถึงจะช่วยกันเลี้ยงลูกไปแบบนี้ ซึ่งที่ผ่านมาก็เป็นแบบนั้นจริงๆค่ะ เพราะยังคงเป็นครอบครัวที่อบอุ่นให้น้องไทก้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวแบบพร้อมหน้า พร้อมตา รวมถึงรวมตัวจัดงานวันเกิดให้แบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ newclear_hansa , djpetjah