กระต่าย พรรณิภา โพสต์ภาพครอบครัว

เรียกว่าเป็นกระเเสดราม่าที่ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักอยู่ก่อนหน้านี้ หลังจากที่นักร้องสาวคนดังอย่าง กระต่าย พรรณนิภา ได้ควง ครูไพบูลย์ เเสงเดือน ออกมายอมรับ

ว่าเธอได้ซุ่มตั้งท้องกับผู้จัดการจริงๆ รวมถึงยังขอโทษเเฟนเพลง เเละไม่มีเจตนาที่จะปิดบัง เเละทางด้านฝ่ายชายได้หย่ากับอดีตภรรยาเเล้ว จากนี้ขอดูเเลลูกชายที่เกิดมา เเละจะเดินหน้าสร้างผลงานต่อไป

ซึ่งต่อมา สาวกระต่ายยังได้ออกมาเผยภาพครอบครัวเป็นครั้งเเรก หลังจากที่คลอดน้องเพลินเพลงพิณ ว่า” ด.ช.เพลินเพลงพิณ แสงเดือน 17/06/64 12:19น. น้ำหนักแรกเกิด 2.94 กิโลกรัม แข็งแรงครับ❤️

เกิดมาจากความรักและความตั้งใจของปาป๊าเเละมาม๊านะครับ ม๊าจำวันที่คลอดเพลินเพลงได้เลย ม๊าร้องไห้ม๊าดีใจมากม๊าลืมความเจ็บปวดม๊าอยากเจอหน้าเพลินเพลงที่สุด

ป๊าก็คอยนั้งให้กำลังใจม๊าอยู่ข้างๆตลอดเวลา ป๊ากับม๊ารักเพลินเพลงที่สุด ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าครอบครัวของเรา เราจะทำปัจจุบันให้ดีที่สุด 🤍👶🏻🤱🏻👨‍👩‍👦‍👦#เพลินเพลงของฝากตัวกับพี่ๆเอฟซีของม๊าเเละป๋านะครับ🙏🏻🤍🐰”

ถึงเเม้ว่าสาวกระต่ายเเละครูไพบูลย์ จะออกมาขอโทษในสิ่งที่เกิดขึ้น เเต่ประเด็นดราม่าต่างๆก็ยังคงมีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ เเต่ทางด้านสาวกระต่ายก็ยังเดินหน้าทำงาน

เเละมักจะออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกชายให้กับเเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ เเถมน้องเพลินเพลงพิณยังน่ารักจ้ำม่ำ ถอดเเบบสาวกระต่ายมาเป๊ะๆ

ล่าสุด สาวกระต่าย ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัว ขณะที่กำลังพาน้องเพลินเพลงพิณ เดินเล่นอยู่ในสวน ของร้านอาหารจ้วดจ้าดแลนด์

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “น้ำตกเสร็จเเล้ว!! วันนี้มาปลูกต้นไม้ เพลงมาเดินชมสวนเพลงชอบเดิน ชอบดูน้ำตก👶🏻🤍🐰”งานนี้ดูเหมือนว่าน้องเพลินเพลงพิณ จะชื่นชอบการเดินเล่นมากๆ ไม่งอเเงเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:kratai_phannipha