กอล์ฟ พิชญะ ถึงกับหน้าเปลี่ยนสี

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ คู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ และแฟนสาวชาวต่างชาติอย่าง แอนนี่ เพราะมักจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด ผ่านทางช่องยูทูปของเจ้าตัว

และ EP ล่าสุดนี้ก็มีเรื่องมาให้แฟนๆตื่นเต้นด้วย เพราะกอล์ฟเล่าว่า แฟนสาวมาบอกว่าเมนส์ไม่มา 2-3 อาทิตย์แล้ว ซึ่งก็ทำเอาหนุ่มกอล์ฟหน้าเสีย เพราะรู้สึกว่ายังไม่พร้อม ก่อนจะเฉลยว่าไม่ได้ท้องแต่เพราะความผิดปกติของการกิน จะเล่าว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

กอล์ฟ : อาทิตย์ที่แล้วมีเรื่องเซอร์ไพรส์กว่า คือแอนนี่บอกว่า แอนนี่เมนส์ไม่มา 2-3 อาทิตย์แล้ว

แอนนี่ : แอนนี่มีอารมณ์ไม่คงที่ อารมณ์ไม่ดี แล้วแอนนี่ไม่เข้าใจรู้สึกแบบนี้เป็นอะไร

กอล์ฟ :  หงุดหงิด

แอนนี่ : หงุดหงิด แอนนี่รู้สึกหงุดหงิดแล้วก็ไม่มีประจำเดือนแล้วก็รู้สึกไม่สบาย

กอล์ฟ :  นั่นแหละครับทริปนี้เราพาแอนนี่มาเซอร์ไพรส์ไปเที่ยวบางแสนใช่มั้ยครับทุกคนแต่ว่าอาทิตย์ก่อนเซอร์ไพรส์กว่าเพราะแอนนี่บอกว่า เมนส์ไม่มา 2-3 อาทิตย์แล้ว เอาที่ตรวจท้องไปตรวจๆ สรุปแล้วสุดท้ายออกมาก็ ไม่ได้ท้อง

แอนนี่ :  แต่ตอนนั้นหน้ายูแบบ

กอล์ฟ : คือแอนนี่มาบอกเรา แล้วหน้าเราคือแบบ

แอนนี่ :  เค้าตกใจมากเลย

กอล์ฟ :  สองอาทิตย์แล้วเมนส์ไม่ได้ ตอนนี้ก็ยังไม่พร้อมนะ บ้านก็ยังไม่เสร็จเลย มีภาระมาเพิ่มขึ้นอะไรเงี้ย เราก็เลยไปหาหมอ สรุปเช็คมาทั้งคู่อะ มีใบออกมาจากโรงพยาบาลเลยว่าทั้งคู่ฮอร์โมนไม่คงที่ เพราะว่าโปรตีนไม่พอทั้งคู่เลย ตัวกอล์ฟก็โปรตีนไม่พอเพราะว่ากอล์ฟกินน้อย แล้วแอนนี่ขาดฮอร์โมนแน่ๆเพราะว่ากินแต่ผัก เกือบจะเปลี่ยนเป็นวีแกนหมด

กอล์ฟ :   นั่นแหละพอฮอร์โมนในร่างกายไม่พอมันก็จะทำให้ฮอร์โมนเราไม่สมดุล พอไม่สมดุลเราก็จะเกิดความแบบหงุดหงิดง่าย ง่วงนอนเร็ว ไม่แอคทีฟเหมือนตอนที่กินโปรตีนเยอะๆเนี่ยมันเป็นเกร็ดความรู้ที่สำคัญมากๆเลยนะกับการกินโปรตีนให้มากพอ เหมือนแอนนี่ที่อยู่ดีหักดิบมากินผักอย่างเดียวเลย แล้วกินในปริมาณที่มันไม่มากพอเมนส์เขาเลยหยุดไปเลย

แหม นึกว่าจะมีข่าวดีซะแล้วละค่ะ ที่ไหนได้ก็มีอาการที่ไม่ปกตินั่นเอง ซึ่งหลังจากที่ตรวจพบว่าโปรตีนไม่พอทั้งคู่ ทั้งคู่ก็ตั้งใจแล้วว่าจะกินอาหารเพิ่มโปรตีนเข้ามาในร่างกายด้วย ซึ่งหลังจากที่เริ่มกินอาหารบำรุง

สาวแอนนี่ก็เริ่มเมนส์กลับมาตามปกติแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนที่จะเน้นกินแต่ผักก็ต้องกินในปริมาณที่พอดีด้วยนะคะเพราะถ้ากินในปริมาณที่ไม่พอก็อาจจะเกิดอาการผิดปกติเมนส์ไม่มาเหมือน แอนนี่ ได้

ขอบคุณข้อมูล : GOLF PICHAYA