สาคร ศิริชัย ตอบพฤติกรรม หนึ่ง จักรวาล

กลายเป็นประเด็นดราม่าสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อ หนึ่ง จักรวาล นักดนตรี โปรดิวเซอร์ดนตรี ผู้กำกับดนตรี นักเรียบเรียงเพลง เป็นที่รู้จักจากรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง

และ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ได้ออกมาโพสต์คลิปจับก้นลูกสาว ขณะที่ยืนอยู่หน้าลิฟท์ รวมถึงยังมีคลิปจับก้นลูกสาว

ขณะลูกสาวกำลังนั่งเล่นเปียโน จนทำให้ชาวเน็ตต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล ทำให้เเฮชเเท็ก #หนึ่งจักรวาล ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งบนทวิตเตอร์

จนกระทั่งเจ้าตัวต้องออกมาชี้เเจงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น รวมถึงขอโทษที่ทำให้หลายคนไม่สบายใจ เเละใต้โพสต์ชี้เเจงของ หนึ่ง จักรวาล ในอินสตาเเกรม

ชาวเน็ตยังเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย ซึ่งประเด็นที่เกิดขึ้น ทนาย คนดังอย่าง ทนาย สาคร ศิริชัย ได้เผยว่า หนึ่งผมดูคลิปเเละข่าว

ผมมีความเห็นว่าไม่มีความผิด ไม่เข้าข่ายผิดกฎหมาย เพราะเป็นลูกเเท้ๆของเขา ไม่มีลักษณะอนาจารเพราะเขาเเสดงความรักในฐานะพ่อ หรือ อุปการี

ไม่มีเจตนาลามก ไม่ได้เป็นที่อับอายกับลูก เเต่กรณีนี้เขานำลงโซเชียลก็อาจจะเป็นข้อวิจารณ์ กรณีนี้ น่าจะเป็นเรื่องของการไปหนักหัวพวกเกรียนคีย์บอร์ด

การเเสดงความรัก กอด จุ๊บ พ่อกับลูกเเสดงได้ในวัยอันสมควร ลูกของเขาอายุเท่าไหร่ละ ดูเเล้วไม่ครบองค์ประกอบความผิดทางอาญา

เด็กก็ได้ไม่อายอะไรเเม่เขาก็ไม่ได้ไปเเจ้งความอะไร ถ้าเด็กไม่ได้รับความรัก หรือไม่ได้กอดจูบ หอมเเก้มจากครอบครัวนี้น่าจะเป็นปัญหามากกว่า

ขอบคุณข้อมูล:nationtv