หนึ่ง จักรวาล ขึ้นอันดับหนึ่งบนทวิตเตอร์

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นดราม่าที่ชาวเน็ตต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล จนทำให้เเฮชเเท็ก #หนึ่งจักรวาล ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งบนทวิตเตอร์ หลังจากที่ หนึ่ง จักรวาล ได้ออกมาโพสต์คลิปจับก้นลูกสาวตัวเองขณะอยู่หน้าลิฟท์ เเละจับก้นลูกสาวขณะลูกสาวกำลังนั่งเล่นเปียโน

จนกระทั่งเจ้าตัวต้องออกมาชี้เเจงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น รวมถึงขอโทษที่ทำให้หลายคนไม่สบายใจ เเละใต้โพสต์ชี้เเจงของ หนึ่ง จักรวาล ในอินสตาเเกรม ชาวเน็ตยังเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย

1. รบกวนให้ความเคารพลูกสาวทั้งต่อหน้าและลับหลังผู้คนค่ะ รักครอบครัว แต่จับโน่นจับนี่มันไม่ใช่ปกติวิสัยของพ่อคนนะคะ ด้วยความเคารพค่ะ ถ้าเกิดเหตุที่มีคนแบบนี้ทำกับลูก

คุณหนึ่งจะยอมได้หรือคะ สิทธิในเนื้อตัวร่างกายเป็นของลูกคุณหนึ่งเสมอค่ะ ทำให้ลูกรู้ว่าอะไรดี หรือใครมาทำอะไรลูกไม่ดี ไม่งั้น ลูกก็คงคิดว่า มันปกติที่ใครๆทำกัน จริงๆแล้วไม่ใช่เลยค่ะ

2.ควรให้เกียรติ และ ให้ความส่วนตัวกับลูกมากกว่านี้ คนเป็นพ่อควรมีขอบเขต ลูกก็คือลูก ไม่ใช่ตุ๊กตา นึกจะจับจะบีบตรงไหนก็ได้ ละที่สำคัญอย่าลืมลูกเป็นผู้หญิง

แต่ไม่ว่าเพศใดก็ไม่ควรโดนแบบนี้ ละคนเป็นพ่อควรให้ลูกรักนวลสงวลตัวมากกว่านี้ ไม่ใช่พ่อทำมันจนเป็นเรื่องปกติ โพสต์แรกที่บอกจะระมัดระวังการลงโซเชี่ยล

เอาแบบนี่ดีกว่า ระมัดระวังการกระทำตัวเองดีกว่าครับ 🙂 รักที่บริสุทธิ์อาจจะทำร้ายลูกเมื่อโต เพราะไม่ว่าบ้านใครก็ไม่ค่อยเจอพ่อคนไหนนั่งล้วงตูดลูกที่เป็นสาวแล้ว (คห ส่วนตัว)

3.ควรปรับพฤติกรรมนะคะไม่ใช่จะมาบอกว่าระวังการลงโซเชี่ยลเอ็นดูลูกรักลูกก็ควรมีขอบเขตให้เขาบ้างนะคะการแสดงความรักมีอีกหลากหลายมันไม่สมควรแสดงความรักแบบนี้เลยมันดูเป็นการล้วงละเมิดค่ะ

4.ด้วยความหวังดีนะคะ เราไม่รู้ว่าเพราะความเอ็นดู หมั่นเขี้ยวในตัวลูกเลยทำแบบนั่น หรือคุณอาจจะชอบที่จะทำแบบนั้นหรือเปล่า อยากให้ทบทวนตัวเองและปรึกษาจิตแพทย์นะคะ ก่อนที่ลูกสาวจะโตไปมากกว่านี้ค่ะ 🥺✨

ขอบคุณข้อมูล:jakkawal_1