มิกค์ ทองระย้า ยอมรับบอกเลิก โบว์ 5 ครั้ง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ต้องจบความสัมพันธ์กันไปค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และนางเอกสาว โบว์ เมลดา และก่อนหน้านี้ก็มีดราม่าหลัง ฝ่ายหญิงมาออกรายการ 3 แซ่บแล้วเปิดใจว่าไม่ได้เป็นคนอยากจะเลิกเลย

รวมถึงโดนมิกค์บอกเลิกถึง 5 ครั้ง และเขาบอกว่าเหนื่อยซึ่งก็ไม่ได้ถามเหมือนกันว่าเหนื่อยอะไร ? ล่าสุด หนุ่มมิกค์ก็ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่า ได้มีการบอกเลิกฝ่ายหญิงถึง 5 ครั้งจริง เพราะพยายามปรับจูนแล้วแต่ไม่ดีขึ้น จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

มีการบอกเลิกถึง 5 ครั้ง ?

โอเค ผมพูด 5 ครั้ง ครั้งแรกผมก็พยายาม ครั้งที่ 2 ผมก็พยายาม ครั้งที่ 3  4 5 ผมก็พยายาม มันถึงเป็นครั้งที่ 5 แต่ในเมื่อพยายามแล้วมันไม่ดีขึ้นหรือมีแนวโน้มไปในทางที่มันแย่ลงด้วย หลายๆคนผมไม่ทราบ แต่สำหรับผม ผมค่อนข้างเหนื่อย

ยอมรับว่า 5 ครั้งคือเราพูดจริงๆ ?

ใช่ครับ มันไม่ได้พูด 5 ครั้งหรอกครับ มันคือเหตุผลในการคุยกันมากกว่า ที่ผ่านมา

อะไรเป็นเหตุผลที่ทำให้ต้องพูดออกไปถึง 5 ครั้ง ?

เหตุผลลึกๆ ผมอาจจะบอกไม่ได้ แต่อย่างที่บอกว่าทุกๆ ครั้งที่เราคุยกัน เวลาคนเราทะเลาะกันมีปัญหาคุยกันไม่เข้าใจเราก็พยายามปรับจูนแล้วทุกครั้งที่จูน ในเมื่อมันผ่านมาหลายครั้งแล้วเรารู้สึกว่ามันจะยิ่งหนักไปเรื่อยๆ มันก็อยู่ที่การตัดสินใจของกันและกันของสองคน ว่าโอเคเราหยุดแค่นี้แล้วความเป็นเพื่อนพี่น้องกันมันยังดีอยู่ มันยังรักกันอยู่ ผมมองในมุมนี้มันจะดีกว่า

มีคนโยงว่ามีบุคคลที่สามอย่าง ผู้จัดการส่วนตัวของเราเข้ามาเกี่ยว ?

เรื่องนี้ผมขอยืนยันอีกครั้งและชัดเจนมากๆในหลายๆ ครั้งว่าไม่มีบุคคลที่สาม และไม่มีมือที่สามอะไรแน่นอน เป็นเรื่องของผมกับน้องสองคนที่เราคุยกัน

นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังบอกอีกว่าเรื่องนี้ก็เสียใจกันทุกฝ่าย รู้ว่าฝ่ายหญิงก็เสียใจ ตนก็เสียใจเหมือนกันแต่ทุกอย่างก็ต้องใช้เวลา ตอนนี้ก็ให้เวลากันและกัน ซึ่งก็เชื่อว่าจะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มมิกค์ด้วยนะคะ เชื่อว่าคงมีปัญหาภายในหรืออะไรบางอย่างที่ปรับจูนกันไม่ได้ซักที เลยเลือกที่จะจบความสัมพันธ์นี้ดีกว่า เพราะความสัมพันธ์ที่ทำให้ต้องเหนื่อย หลายคนก็คงไม่อยากจะไปต่อ

ยังไงก็เชื่อว่าเมื่อเวลาผ่านไป ทั้งคู่จะเข้มแข็งขึ้น และมูฟออนเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ให้เวลากับตัวเองและคิดทบทวนกับความผิดพลาดในความสัมพันธ์ที่ผ่านมาจะได้เริ่มต้นใหม่แบบมีความสุขและไม่ต้องจบแบบเดิม

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain