ซี ศิวัฒน์ ชื่นชมความน่ารักของ หนึ่ง-ลูกสาว

เจอดราม่าเข้าไปเต็มๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับโปรดิวเซอร์คนเก่งอย่าง หนึ่ง จักรวาล ที่ล่าสุดเจอชาวโซเชียลแห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ในพื้นที่ส่วนตัวเป็นจำนวนมากว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์คลิปหยอกล้อเล่นกันกับลูกสาว

โดยในคลิปนั้นทาง หนึ่ง ได้ทำการให้ลูกสาวนั่งอยู่บนตักของตัวเอง จากนั้นก็หอมแก้มของลูกสาว แล้วก็มีอีกช็อตหนึ่งที่ หนึ่ง นั้นแกล้งลูกสาวด้วยการใช้มือจับเข้าไปที่ก้นของลูกสาวขณะกำลังเดินอยู่

ทั้งนี้ทาง หนึ่ง ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้สั้นๆน่ารักๆว่า “หมั่นเขี้ยวจริงจริ๊งงงง❤️ลูกรักของป๊า #minmin #มินมิน #มินมินลูกสาวป๊าหนึ่งจักรวาล” ซึ่งหลายคนก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นเลยค่ะว่าเป็นอะไรที่ไม่เหมาะสม

แต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะมีคนที่โดนลูกหลงไปด้วยอย่างเต็มๆนะคะ เพราะว่าโพสต์นั้นทางพิธีกรสุดหล่ออย่าง ซี ศิวัฒน์ ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมโมเมนต์ของ 2 พ่อลูกว่า “น่ารักอ่ะ❤️”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตทั้งหลายที่เห็นคอมเมนต์ของ ซี นั้ถึงกับทนไม่ได้ค่ะพากันเข้ามาตำหนิ ซี ประมาณว่าอันนี้เป็นอะไรที่ไม่น่ารักเลย มันน่ารักตรงไหน บางคนก็บอกให้ ซี นั้นอยู่เงียบๆดีแล้ว

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า อันนี้ไม่น่ารักเลยค่ะ มันส่อถึงพฤติกรรมที่คุกคามทางเพศ ถึงแม้เด็กจะเป็นลูกก็ตาม ควรพิจารณาคำพูดนี้ใหม่นะคะคุณซี , ต่อไปพวกคุณก็ห้ามกอดห้ามหอมห้ามจับมือลูกนะเพราะลูกโตขึ้นทุกวัน ทุกอย่างเล่นด้วยครับอยู่ที่เจตนาและเข้าใจกันแค่ห้ามลงโซเซี่ยล , สักแต่จะอวยไม่สักดูความเป็นจริง

น่ารักตงไหนก่อน😳 , เอาอะไรมาน่ารัก ??? , น่าเกลียดมากกว่านะคะ , ไม่ใช่มั้ยพวก เอาอะไรมาน่าก่อนนน , อันนี้เรียกน่ารักจริงๆหรอคะ5555555555  ซึ่ง ซี นั้นก็ไม่ได้เข้ามาชี้แจงหรือว่าตอบกลับแต่อย่างใด

แต่ที่แน่ๆก็คือ หนึ่ง ได้โพสต์ชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “จากเรื่องราว ของโซเชียลที่เกิดขึ้นในวันนี้ เรื่องที่ผมจับก้นลูก หรืออะไรก็ตาม ก่อนอื่นผมต้องขออภัยและขอบคุณทุกคน ที่เป็นห่วง  เป็นเรื่องปกติที่จะมีคนมองต่างมุม …ซึ่งผมก็ยอมรับและเข้าใจในความคิดเห็น ที่มองว่าไม่สมควร

ต่อจากนี้ ผมจะระมัดระวังการแสดงออกความรักกับลูกให้เหมาะสมมากกว่านี้ครับ และผมขอสนับสนุนการแสดงออกถึงความรักในครอบครัว ให้อยู่ในขอบเขต และการเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกัน หนึ่ง จักรวาล #สนับสนุนให้รักครอบครับ #หนึ่งจักรวาล #1jakkawal” สรุปว่าต่อไป พ่อหนึ่ง จะระมัดระวังการแสดงความรักต่อลูกให้มากกว่านี้นะคะ

ขอขอบคุณ : jakkawal_1 , siwat_c