อ้วน เผ ยนาทีเจอหน้าลูก ในรอบ 45 วัน

เรียกได้ว่าทนความคิดถึงไม่ไหวแล้วละค่าาา สำหรับนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต เพราะหลังจากที่กลับมาทำงานที่ไทยได้ไม่นานก็ต้องบินกลับไปหา ภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง ปาร์คฮยอนซอน หรือ มะม่วง และลูกชายอย่าง น้องโรฮา ที่ประเทศเกาหลีแล้วละค่ะ

ซึ่งหลังจากที่ไม่ได้เจอหน้ากันนานถึง 45 วัน น้องโรฮาของเราก็เหมือนจะจำคุณพ่อไม่ได้ด้วย เพราะในตอนแรกที่ได้ยินเสียงเรียกนั้นก็วิ่งไปหา แต่เมื่อมาถึงตัวก็ไม่ยอมให้คุณพ่ออุ้มซะอย่างนั้น จนต้องใช้เวลาจูนกันถึง 10 นาทีเลยละค่ะกว่าจะยอมให้กอดและอุ้ม

งานนี้ เพจ Fatmango family ก็ได้ออกมาเผยคลิปวินาทีที่ได้กลับมาเจอหน้าลูกอีกครั้ง พร้อมแคปชั่นว่า “วินาทีเจอกันครั้งแรกหลังจากไม่เจอกัน45วัน” จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักมากกคับ , ครอบครัวอบอุ่นค่ะ , สม…อยากถอยหนีลูกก่อนนิ 🤣🤣 ลูกน้อยใจเลย 😍😍 , ครอบครัวน่ารักมากค่ะ, ครอบครัวอบอุ่นมากค่ะ , ครอบครัวอบอุ่นน่ารักมากครับ , น่ารักมากเลยค่ะ

โอ๊ยยย บอกได้คำเดียวเลยว่าสงสารคุณพ่อมากๆเลยละค่ะเพราะเหมือนลูกชายจะยังจำไม่ได้ เพราะตอนที่ขอกอดน้องโรฮาก็วิ่งหนีเลย แหม คราวหน้าห้ามกลับมานานอีกนะคะคุณพ่อเดี๋ยวลูกลืมอีก

ซึ่งเพจ Fatmango family ก็เป็นอีกช่องทางนึงที่บ้านนี้ไว้โพสต์คลิป รวมถึงแชร์โมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นให้ครอบครัวให้แฟนๆได้ติดตามกันค่ะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้

ยังไงก็ดีใจกับคุณพ่อด้วยนะคะที่ได้กลับไปหาลูกชายและภรรยาแล้ว ยังไงก็ใช้เวลานี้พักผ่อนกับครอบครัวให้เต็มที่แล้วค่อยกลับมาลุยงานที่ไทยกันต่อเนอะ เพราะยังมีงานบันเทิงที่รออยู่อีกมาก

ซึ่งนอกจากจะมีเรื่องงานบันเทิงแล้ว ยังต้องดูเรื่องบ้านด้วยละค่ะเพราะก่อนหน้านี้ก็ตัดสินใจปลูกบ้านใหม่ไว้สำหรับครอบครัวแล้ว ซึ่งก็มีภาพอัพเดทออกมาให้ติดตามกันเรื่อยๆเลยด้วย

รับรองว่า น้องโรฮา กลับไทยคราวหน้า จะต้องมีพื้นที่วิ่งเล่นเยอะๆแน่นอนเลย ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่นมากและแม้จะต่างกันตรงวัฒนธรรมแต่ก็อยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว

ขอบคุณข้อมูล : Fatmango family