เอ็นดู น้องนาตาชา ใส่ชุดต้อนรับฮาโลวีน

เป็นสาวน้อยน่ารัก ที่ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันใจละลายไปตามๆกัน สำหรับ น้อง นาตาชา ลูกสาวของเเม่ นาตาลี เจียรวนนท์ เเละสามีหนุ่ม ฟลุค เกริกพล ที่ตั้งเเต่มีลูกสาวเข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

หนุ่มฟลุคยังมักจะออกมาอักเดตภาพความน่ารักของน้องนาตาชา ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ นอกจากนี้พัฒนาการของน้องนาตาชา ยังเเข็งเเรงสมวัยมากๆ

ยิ้มเก่ง เเถมยังเป็นเด็กน้อยอารมณ์ดี จนทำเอาคุณพ่อถึงกับหลงลูกสาวคนนี้ไม่ไหวเเล้วค่า พร้อมทั้งเจ้าตัวยังมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักของลูกสาว

คุยหยอกล้อกับคุณพ่ออยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าในอินสตาเเกรมของหนุ่มฟลุคนั้น ก็เต็มไปด้วยภาพความน่ารักของเบบี๋นาตาชาอยู่เต็มไปหมดเเล้ว

ซึ่งนอกจากความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องนาตาชาเเล้ว สาวนาตาลียังเป็นคุณเเม่ที่ใส่ใจในทุกๆรายละเอียดของลูกสาวทุกอย่าง เเละยังทำหน้าที่คุณเเม่ได้เป็นอย่างดี

จนหลายคนต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า บ้านนี้เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละเพอร์เฟคมากๆเลยทีเดียว เเละช่วงนี้ก็ใกล้ถึงเทศกาลวันฮาโลวีนเข้าไปทุกที

งานนี้คุณเเม่นาตาลี ก็ไม่พลาดที่จะจับลูกสาวมาเเต่งตัวเป็นเเม่มดน้อยสุดน่ารัก มาพร้อมกับหมวกใบน้อยๆสุดเท่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ถ้าหากชั้น มีเวทมนตร์😆 แม่มดมนุษย์เหงือกแนวราบมาทักทายค่ะ💕🎃”

หลังจากที่สาวนาตาลีออกมาโพสต์ภาพลูกสาว ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิง เเละเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักของหนูน้อยนาตาชากันเพียบ

เรียกว่าเเต่ละภาพทำเอาหลายคนต่างพากันใจละลายไปกับความน่ารักสดใสของน้องนาตาชาไปตามๆกันเลยค่า เเถมยังทำหน้าทะเล้นเล่นกล้องได้น่ารักสุดๆไปเลย

น่ารักมาก

เเม่มดน้อย

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie