พ่อเซนต์ ซ้อมแต่งตัว วันฮาโลวีนให้ลูกสาว น้องมาริน

เป็นครอบครัวที่น่ารักแล้วก็สดใสมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ นางเอกสาวคนสวย มิว นิษฐา กับคุณสามีสุดหล่อ ไฮโซเซนต์ ธราภุช และลูกสาวสุดที่รัก น้องมาริน ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์สุดอบอุ่นของพ่อแม่ลูกออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งตอนนี้ น้องมาริน ก็อายุได้ 1 เดือนกว่าๆแล้วงานนี้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ของเรานั้นบอกเลยค่ะว่าสู้ตาย เพราะว่าตั้งแต่ที่มีลูกสาวมาอยู่ด้วยก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่างในชีวิตเลย

ส่วนทางด้านของสาวน้อยมาริน นั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่สุดพี่ป้าน้าอาทั้งหลายโดนตกไปแล้วเรียบร้อย แถมน้องมาริน ยังมักจะโดนคุณแม่จับแต่งตัวน่ารักๆสดใสอยู่ตลอดอีกด้วย

ส่วนทางด้านของคุณพ่อของเรานั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวหนักมากๆ โพสต์อวดความน่ารักของ น้องมาริน ลงไอจีแทบทุกวันก็จะไม่ให้เห่อได้ยังไงล่ะค่ะลูกสาวเล่นถอดแบบหน้าตาท่าทางมาจากคุณพ่อเป๊ะซะขนาดนี้

แล้วนอกจากความเห่อของคุณพ่อแล้ว ยังชอบแกล้งลูกสาวอีกด้วยค่ะอย่างก่อนหน้านี้ก็โพสต์ภาพของ น้องมาริน ที่สวมแว่นตาของตัวเอง งานนี้บอกได้คำเดียวค่ะว่านี่คือ พ่อเซนต์ ย่อส่วนชัดๆ

แล้วล่าสุด น้องมาริน ก็โดนคุณพ่อแกล้งอีกแล้วค่ะ เนื่องจากว่าอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นก็จะถึงวันฮาโลวีนแล้ว งานนี้คุณพ่อก็ไม่ตกเทรนด์ค่ะ ขอซ้อมแต่งตัวให้กับลูกสาวเอาไว้ก่อนเลยค่ะ

จับลูกสาวเขียนคิ้วเป็นยักษ์วัดโพธิ์ไปซะแล้วโอ๊ยยยยลูกเอ็นดูสุดๆ โดย พ่อเซนต์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ซ้อม Halloween papa ก็เลยให้ @marin_kuha cover เป็นยักษ์วัดโพธิ์ #คิ้วอัญชันของน้อง”

สาวน้อยมาริน กลายเป็นเด็กน้อยที่มีคิ้วใหญ่ยักษ์ไปซะแล้ว คุณพ่อนี่ช่างจะหาเรื่องมาแกล้งลูกสาวจริงๆเลยนะคะ ทำเอา แม่มิว ยังอดใจไม่ไหวเข้ามาแซวในไอจีคุณพ่อว่า “หนูโดนอีกแล้วว”

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมรัวๆเลยว่า ปะป๊ะตัดเล็บให้หนูด้วย😍😍😍 , โดนคุณพ่อแกล้งแต่น่ารักดีค่ะ❤️❤️😍😍😂 , ระวังโดนเอาคืนนะค่ะ🤣🤣🤣🤣 , ❣️❣️❣️ ลุคไหนก็น่ารักจริงๆนะลูก หนูมาริน

ขอขอบคุณ : saint_kuha , mewnittha