เก่ง ลายพราง สละโสด

สละโสดไปอีกคู่แล้วละค่าาาา สำหรับ หนุ่มคนดังในโลกออนไลน์อย่าง เก่ง ลายพราง และแฟนสาวอย่าง น้อยจอย เพราะได้เข้าพิธีหมั้นกันแล้ว ซึ่งก็เป็นบรรยากาศเรียบง่าย แต่อบอุ่น ทางด้านเก่งเองก็ได้ออกมาเผยภาพบรรยากาศให้ได้ติดตามกันด้วย

ซึ่งนอกจากจะเปลี่ยนสถานะแล้ว ทั้งคู่ยังเตรียมตัวเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงด้วยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า น้องจอยท้องแล้ว ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ได้ให้คำสัญญาเลยว่าจะดูแลภรรยาและลูกในท้องให้ดีที่สุด

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ไว้ว่า “ผ่านไปด้วยดีกับงานหมั้นของเรา วันนี้มาอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาเลยครับ เป็นภาพที่รอคอย อยากให้เกิดขึ้นมานาน ผมมีความสุขมาก ผมสัญญาว่าจะดูแลจอยและครอบครัวให้ดีที่สุดครับ ❤️”

ซึ่งสินสอดนั้นก็ไม่ธรรมดาเลยละค่ะ เพราะมีเงินสดจำนวน 1 ล้านบาท แต่นำมาก่อน 3 แสนบาท รวมกับสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท , เลสข้อมือ 10 บาท และแหวนเพชร 1 วง เรียกได้ว่าไม่ทำให้ฝ่ายหญิงต้องน้อยหน้าใครเลยละค่ะ

และนอกจากจะมีภาพบรรยากาศหวานๆออกมาให้ติดตามกันแล้ว เก่ง ลายพราง ยังได้ให้คำสัญญาเลยว่าจะดูแลภรรยาและลูกของตัวเองให้ดีที่สุด เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ทำเอาแฟนคลับหลายคนชื่นชมเลยละค่ะ เพราะมองว่าเจ้าตัวนั้นให้เกียรติผู้หญิงที่คบทุกคนเลย เพราะคบกับใครก็พร้อมจะรับผิดชอบและขอแต่งงานทุกคนเลย และน้องจอยก็เช่นกัน

และนอกจากจะมีงานมงคลแล้วเจ้าตัวก็กำลังจะเตรียมตัวเป็นคุณพ่อด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ที่กลับมาใหม่ๆก็ได้เปิดใจว่าอยากตั้งใจทำงานใหม่และอยากเป็นยูทูปเบอร์ ทำคลิปให้คนติดตามในช่องยูทูป

ซึ่งแฟนๆหลายคนก็ยังสนับสนุนและติดตามกันอย่างเหนียวแน่น อย่างเฟซบุ๊คส่วนตัวเองก็มีผู้ติดตามหลักล้านเลยละค่ะ ในขณะที่แฟนสาวอย่างน้องจอยก็มีผู้ติดตามพุ่งขึ้นเป็นหลักแสนแล้ว

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ส่วนจะมีงานแต่งงานเมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เชื่อว่าฝ่ายชายจะต้องจัดให้ยิ่งใหญ่และไม่ทำให้น้อยหน้าใครแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล : Panya Yimumphai