เต้ย จรินทร์พร สลัดลุคสายเเบ๊ว

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยน่ารัก ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว เต้ย จรินทร์พร ที่ เริ่มเป็นที่รู้จักจากการประกวด Utip Freshy Idol 2007 นอกจากนี้เต้ยยังเป็น 1 ในพิธีกรหญิง

รายการ Sister Day ทางช่อง 5 อีกด้วย ทำให้เธอมีชื่อเสียงในนามของ Teen Idol วัยรุ่นต้นแบบ รวมทั้งสาวเต้ยยังริ่มทำธุรกิจ Environmental Education Camp เป็นองค์กรพาเด็ก ๆ เยาวชนไปทัศนศึกษา ด้วย

นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว สาวเต้ยยังเป็นลูกสาวที่กตัญญูมากๆ โดยก่อนหน้านี้สาวเต้ยยังได้พาไปทัวร์บ้านหลังใหม่ ที่เจ้าตัวสร้างจากน้ำพักน้ำเเรง

เเถมเธอยังเป็นพี่สาวที่เเสนดี ดูเเลน้องชายที่ป่วยเป็นลูคิเมียอีกด้วย เเละด้วยความน่ารักเเละการปฏิบัติตัวของสาวเต้ยที่วางตัวดีในสังคมมาโดยตลอด

ทำให้เธอเป็นที่รักเเละเอ็นดูของผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงอยู่เสมอ ซึ่งทางด้านชีวิตส่วนตัวหลังจากที่สาวเต้ยได้เลิกรากับอดีตหวานใจ อาเล็ก ธีรเดช ไป

สาวเต้ยก็หันมาโฟกัสให้กับการทำงานเเละอยู่กับเพื่อนๆมากขึ้น เเถมช่วงหลังมานี้ความสวยของสาวเต้ย นับวันก็ยิ่งสวยออร่า เเละเธอยังดูเด็กลงมากๆด้วยค่า

ล่าสุด สาวเต้ย ได้ออกมาอวดภาพตัวเองผ่านทางอินสตาเเกรม เป็นลุคที่สาวเต้ยเเต่งหน้าสวยโฉบเฉี่ยว พร้อมกับผมหน้าม้าสุดเเซ่บ

รวมถึงการเเต่งตัวที่ทำให้สาวเต้ยนั้น ดูเป็นสาวสวยสลัดลุคเเบ๊วไปจนเเทบจำไม่ได้เลยค่า งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับของสาวเต้ย

ต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความสวยปังของเจ้าตัวกันสนั่นไอจีเลยทีเดียว เป็นลุคที่ดูสวยเปรี้ยวมากๆ เเทบจะจำลุคเดิมๆไม่ได้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:toeyjarinporn