นักแต่งเพลงคนดัง โพสต์อวดความน่ารักกับลูกสาว

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงผู้ที่เป็นเบื้องหลังของความสำเร็จของใครหลายๆคนค่ะ สำหรับ หนึ่ง จักรวาล ที่เป็นทั้งนักดนตรี โปรดิวเซอร์ดนตรี ผู้กำกับดนตรี นักเรียบเรียงเพลงชาวไทย เป็นที่รู้จักจากรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง และ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ

ส่วนด้านชีวิตครอบครัวนั้นบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆๆ หนึ่ง มีภรรยาที่สวยเก่งแล้วยังมีลูกสาวที่น่ารักอย่าง น้องมินมิน ซึ่งที่ผ่านมานั้น หนึ่ง ก็ทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวมาเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

มีเวลาว่างก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อน มีโมเมนต์น่ารักๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขดูแลซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หนึ่ง นั้นมีความสนิทสนมกับลูกสาวสุดที่รักมากๆๆๆ คุณพ่อนั้นตัวติดกับลูกสาวแทบจะตลอดเวลาเลยทีเดียวค่ะ ส่วนทางฝั่งของ น้องมินมิน นั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยมากขึ้นเรื่อยๆ

ตอนนี้ น้องมินมิน ก็เริ่มที่จะโตเป็นสาวแล้ว งานนี้ขอเตือนคุณพ่อเอาไว้เลยค่ะว่าเตรียมไว้หนวดรอได้เลย เพราะว่าอีกหน่อยต้องมีหนุ่มๆมาตามขายขนมจีบกันอย่างรัวๆอย่างแน่นอน

อย่างล่าสุด หนึ่ง ก็ออกมาอวดโมเมนต์สุดน่ารักกับลูกสาว โดย หนึ่ง เขียนแคปชั่นว่า “หมั่นเขี้ยวจริงจริ๊งงงง❤️ลูกรักของป๊า #minmin #มินมิน #มินมินลูกสาวป๊าหนึ่งจักรวาล” แต่งานนี้ดูเหมือนว่าหลายคนจะไม่โอเคนะคะ

เพราะว่าในโพสต์นั้น หนึ่ง ได้จับก้น และนั่งให้ น้องมินมิน นั่งบนตัวเองอีกทีหนึ่ง ซึ่งแฟนๆเห็นแล้วก็เป็นห่วงเพราะว่าตอนนี้ น้องมินมิน ก็เริ่มโตเป็นสาวแล้ว พากันเข้ามาคอมเมนต์ว่าแบบนี้ไม่เหมาะสม

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ไม่เหมาะสมค่ะ น้องมินมินไม่ใช่เด็กเล็กๆแล้ว ป๊าทำแบบนี้เรื่อยๆ น้องอาจเข้าใจว่าเป็นเรื่องโอเคที่ผู้ชายจะบีบก้นผู้หญิงได้ , อีก10ปีทำแบบนี้ไม่ได้แล้วนะคะ 🤣 , สามีที่บ้านก็เป็นแบบนี้เลยคะ ชอบบีบก้นลูกสาว😂แต่ลูกสาวที่บ้านไม่นิ่งแบบนี้นะคะนางโว้ยวายใส่พ่อ😂

ว้ายยยยย….ทำแบบนี้ไม่ได้นะป่ะป๊าาาา….😮😮 , Child abused การจับก้น จับนี่ จับโน่น เป็นการกระทำผิดนะครับ , ไม่เหมาะสม ในการกระทำของพ่อ และไม่ควรลงในสื่อนะคะ ด้วยความเคารพ เข้าใจว่าคึดว่าลูกน่ารักแต่ลูกโตแล้วคะ เอาเป็นว่าโฟกัสที่ความน่ารักของ 2 พ่อลูกดีกว่านะคะ

ขอขอบคุณ : jakkawal_1