มิถุนายน 30, 2022

มิกค์ ทองระย้า โดนนักแสดงต บ จนหน้าแดง

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกต้องอดทนจริงๆค่าาา เพราะนอกจากจะต้องจำบทละครของตัวเองให้แม่นแล้วยังต้องถูกนางเอกตบด้วย อย่าง ล่าสุด พระเอกหนุ่มมิกค์ ทองระย้า ของเราก็ต้องถูกนางเอกตบจนหน้าสั่นและขึ้นเป็นรอยมือเลยเหมือนกันค่ะ

หลังเข้าฉากถ่ายทำละครเรื่อง บ่วงวิมาลา ของผู้จัดคนเก่งอย่าง หนิง ปณิตา ซึ่งหลังจากที่เข้าฉากกับ นางเอกสาว ปูเป้ เกศรินทร์ เจ้าตัวก็โดนตบจนหน้าแดงและขึ้นรอยมือจนผู้จัดการส่วนตัวต้องเข้ามาประคบให้ เอาเป็นว่าจะแซวว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

มิกค์ : เขาโกรธอะไรผมป่ะ

มิกค์ : ตบยังไงให้ขึ้นบวมเป็นแนวขนาดนี้

หนิง : นั่นอะดิ

มิกค์ : เขาไม่ได้ตบดังแป๊ะ เขาตบดังตุ๊บ

หนิง : ได้ยินเสียงหนิงป่ะ

มิกค์ : ใช่ครับ พี่หนิงแบบ เสียงอ๊ะ!อะไรซักอย่าง มันแบบ ตบแน่นมากเลย เขาให้ใช้มือตบแต่ทำไมนางเอกเขาใช้ขาตบอะครับ

หนิง :  เป้ตะกี้ใช้อะไรตบ

ปูเป้ : ใช้ขาหน้าตบ เดี๋ยวรอบหน้าจะเพิ่มให้แรงกว่านี้เพราะพี่เขาบอกว่าไม่รู้สึกเลย ไม่เจ็บ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สงสารมิกค์ เข้มก็หูดับมาแล้ว กองนี้มือตบชัดๆ😅 , ทุ่มเทขนาดนี้ สัญญาจะดูสดทุกตอน ไม่ให้พลาดเลยยยยย #ส่งกำลังใจให้กองโตๆเลยค่าาาาา ❤️✌️ , ฉงฉาน😂😂😂😂😂 , เสียงเหมือนตบ วอลเลย์บอลเลย😂✋🏻🏐 ,คุณปรินทร์โดนมิตาตบจนหูดับส่วนคุณกันโดนวิมาลาตบจนน่าบวมน่าสงสานจัง🤍🤍🤍

โถๆๆๆ พระเอกของแม่🥺เสียงดังสนั่นลั่นทุ่งเชียว😢เล่นจริงเจ็บจริง รอจูบจริงด้วยน๊า😚😁จัดมาให้ฟินจิกหมอนไปเลยนะคร้าบ แม่จะปูเสื่อรอเลย🥰สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌✌, สงสารพระเอกกกองนี้ , พี่มิกค์โดยพี่มุกดาตบไปแล้ว พี่ปูเป้ก็แล้ว อยากโดนพี่เปรี้ยวอีกคนไหมคะ55555มือตบเป็นที่เล่าขานมาก😂

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็รู้สึกสงสารพระเอกของเราที่ต้องถูกตบจนหน้าสั่น และหลายคนก็แซวเลยว่านางเอกละครของกองนี้เป็นมือตบกันทุกคนเลย

แหม เล่นจริงเจ็บจริงขนาดนี้แฟนๆอย่าลืมติดตามชมผลงานเรื่องใหม่ของเจ้าตัวด้วยนะคะ เรื่องนี้ก็ได้ประกบสองนางเอกด้วยกันเลย เอาเป็นว่าออนแอร์เมื่อไหร่ก็ติดตามและเป็นกำลังใจให้หนุ่มคนนี้กันเยอะๆด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ ningpanita