มิถุนายน 30, 2022

ต้นหอม สุดดีใจ ได้รับดอกไม้ช่อใหญ่

เป็นเพื่อนรักสุดซี้ ที่เจอกันเมื่อไหร่ ต้องมีเรื่องให้เเฟนคลับได้ฮากันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว ต้นหอม ศกุนตลา เเละหนุ่ม บอย พิษณุ ที่เป็นเพื่อนซี้กันมานานหลายปี เเละมักจะผ่านเรื่องสารทุกข์สุกดิบต่างๆกันมามากมาย

เเต่หลังจากที่หนุ่มบอย เเต่งงาน ไปมีครอบครัว ทางด้านของสาวต้นหอม ยังมีลูกชาย น้องปกป้อง เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิต ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้เจอกันบ่อยขึ้นเหมือนที่ผ่านมา

เเต่ความเป็นเพื่อนของหนุ่มบอยเเละสาวต้นหอมก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเเปลง เเละในวันนี้ 25 ตุลาคม 2564 เป็นวันเกิดอายุครบ 44 ปีของสาวต้นหอม

ล่าสุด สาวต้นหอม ก็ถึงกับตกใจ เมื่อมีดอกไม้ช่อใหญ่ ส่งมาเซอร์ไพรส์ให้ถึงที่บ้าน ซึ่งเจ้าตัวยังคิดว่าต้องมีหนุ่มๆส่งดอกไม้มาจีบตัวเองเเน่ๆ เเต่อีกใจก็เเอบคิดว่าเป็นเเฟนเก่า

เเต่ที่ไหนได้ เพื่อนรักอย่างหนุ่ม บอย เป็นคนส่งมาให้สาวต้นหอมเอง งานนี้ทำเอาสาวต้นหอมถึงกับต้องเสียน้ำตา เพราะเพื่อนไม่เคยจำวันเกิดตัวเองได้

โดยสาวต้นหอมยังลงเเคปชั่นว่า “เอาจริงๆตกใจมาก ดอกไม้ช่อใหญ่จนแอบคิดว่าผู้ชายที่ใหนส่งมาจีบดิฉันแน่ๆ ปกป้องเอ๊ยจะมีพ่อใหม่ละลู้กกกก 55555

ที่ใหนได้เพื่อนเลิฟส่งมาเซอร์ไพส์น้ำตาไหลเพราะว่าอิบอยไม่เคยจำวันเกิดหอมได้เลย มันชอบคิดว่าหอมเกิดวัน Halloween ทุกปี จนกุจะย้ายไปเป็นวัน Halloween ให้มันละ 5555

@boy_pisanuขอบคุณแขกับมะตูมด้วยที่ให้ของขวัญเป็นเงินเอาไปทำบุญ รักๆทุกคนนะความโชคดีของหอมคือการมีกัลยาณมิตรที่ดี ศีลเสมอกันอยู่ใกล้ตัว”

เเหม่ๆคิดอยู่นานว่ามีหนุ่มๆที่ไหนส่งมาให้ ทำเอาสาวต้นหอมถึงกับเเอบดีใจอยู่ไม่น้อยเลยค่า เเต่เมื่อรู้ว่าเป็นดอกไม้จากหนุ่มบอย ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตกใจเพราะเพื่อนไม่เคยจำวันเกิดได้นั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล:djtonhorm