แฟนๆแห่ร่วมยินดีกับ นางเอกดัง

ฮอตมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันและต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับ ขวัญ อุษามณี ซึ่งปัจจุบันแฟนๆก็ยังคงเห็นผลงานของเธออยู่เรื่อยๆเลยทีเดียว

และหลังจากหมดสัญญากับทางต้นสังกัดเดิม ตอนนี้เธอก็ได้ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระแล้วเตรียมมีผลงานละครใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกัน

ล่าสุด สาวขวัญ ได้สร้างความเซอร์ไพรส์หนักมากหลังจากได้รับตำแหน่งเป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ โดยเธอได้โพสต์ภาพตัวเองสุดภาคภูมิใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า ” ตามที่สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์โดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.ถวัลย์ รุยาพร นายกสภาทนายความ ได้มีคำสั่งแต่งตั้งให้ นางสาวอุษามณี พูลเกิดเป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ

ทำหน้าที่ให้คำแนะนำด้านสื่อสารมวลชนและประชาสัมพันธ์ของสภาทนายความ ซึ่งทางสภาทนายความโดยคณะกรรมการของสภาทนายความเห็นชอบให้มีการประชุมหารือเกี่ยวกับเครื่องแบบการปฎิบัติหน้าที่และเครื่องแบบปกติขาว

สำหรับใช้ในงานพระราชพิธี งานมงคลและในวาระวันสำคัญต่างๆ ตามความเหมาะสม ซึ่งได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาแล้ว โดยเครื่องแบบดังกล่าวใช้สำหรับเฉพาะผู้บริหารของสภาทนายความ

เจ้าหน้าที่ ตลอดจน ผู้ที่นายกสภาทนายความมีคำสั่งแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาหรืออนุกรรมการของสภาทนายความ เป็นต้น จึงเรียนมาเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทราบ พร้อมกับแนบคำสั่งแต่งตั้ง นางสาว อุษามณี พูลเกิด เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ขอบพระคุณค่ะ ”

ท่ามกลางเพื่อนๆและแฟนคลับต่างก็แห่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับ สาวขวัญ เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว คนอะไรทั้งสวยทั้งเก่งความสามารถรอบด้าน

ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีแฟนคลับติดตามเพียบเพราะเธอเก่งแบบนี้นี่เอง เป็นสาวสวยคนหนึ่งที่สุดยอดมากจริงๆเลยนะเนี่ยความสามารถครบสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : kwanusa9