เปิ ดภาพสาวเดอะเฟซ เพื่อนสนิท แอนชิลี

เรียกได้สวยสมมงจริงๆค่าาาา สำหรับ ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย วัย 22 ปี อย่าง แอนชิลี สก๊อต เคมมิส สาวงามที่พึ่งคว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 มาได้หมาดๆ ซึ่งจะเป็นตัวแทนสาวไทยเพื่อไป ชิงมงกุฎที่ Miss Universe ครั้งที่ 70 ที่ประเทศอิสราเอลด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีความสวยแล้วยังมีวิสัยทัศน์ที่ดีมากๆด้วยละค่ะ เพราะมีมุมมองเกี่ยวกับรูปร่างว่า “อยากปูทางให้คนรุ่นใหม่และคนรุ่นก่อน ในเรื่องการยอมรับซึ่งกันและกัน ยอมรับในความแตกต่างที่หลากหลายของขนาดร่างกายและรูปร่าง แอนอยากให้ทุกคนภูมิใจกับรูปร่างและตัวตนของตัวเอง เพราะนั่นคือความงามที่แท้จริง”

ล่าสุด เพื่อนสนิทของแอนชิลี ก็ได้ออกมาโพสต์แสดงความยินดีกับเธอด้วย ซึ่งสาวคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น นักแสดง-นางแบบสาวคนดังจากเวทีเดอะเฟซอย่าง เจสซี่ เดอะเฟซ นั่นเอง ซึ่งเจสซีก็ได้ขุดภาพความซี้วัยเด็กออกมาแสดงความยินดีกับเพื่อน จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“SHE DID IT LIKE SHE SAID SHE WOULD. So proud of you from the very beginning, you deserve this and more. Sending you and your family so much love. @annscottkemmis your new Miss Universe Thailand 🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️ yesss love u two so much , ปีต่อไปคงต้อง เจสซี่ , ❤️❤️❤️ปีหน้า เจสซี่น้า😍😍, อยากให้พี่เจสซี่ไป❤️🙌 , ต่อไปต้องเจสซี่2022❤️ ,ยินดีกับแอน 👑🇹🇭รอปีของเจสซี่นะ ❤️❤️

Congratulations ❤️🔥กรี้ดดดลั่นเลยค่ะ…สมมงแล้ว 👑รอน้องเจซต่อไป ☺️ , Jazzy #roadtomissuniverse , omg 2021 and 2022 👑👑👑, รอเชียร์เจสซี่นะคะ ❤️❤️ , ปีหน้า ต้องแจสซี่ แล้วนะคะลูก , ปีหน้ามารับมงต่อนะครับ😍

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมายเลยละค่ะ และส่วนใหญ่ก็แอบเชียร์ให้เจสซี่ไปประกวด Miss Universe Thailand ตามรอยเพื่อนบ้าง เพราะหลายคนก็แอบเชียร์มาหลายปีแล้ว

เพราะเจสซี่เองก็ครบเครื่องทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น บุคลิก , การเดินหรือแม้แต่สกิลการตอบคำถามก็ตาม แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าแฟนๆเชียร์หนักขนาดนี้สาวเจสซี่จะยอมใจอ่อน มาประกวดหรือเปล่า

ปีนี้เพื่อนสนิทอย่าง แอนชิลี ก็ได้มงกุฎไปครองแล้วก็ต้องมาลุ้นกันว่าจะทำให้ เจสซี่ เกิดแรงบันดาลใจและอยากประกวดบ้างหรือเปล่า เพราะทางด้านแฟนๆนั้นพร้อมซัพพอร์ตและตามเชียร์เจสซี่แล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jazzychewter