ซานิ โพสต์ถึง เติ้ล ธนพล

เรียกว่าเป็นข่าวที่ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันตกใจไปตามๆกัน เมื่อนักเเสดงหนุ่ม เติ้ล ธนพล ถูกศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ตัดสินจำคุกเป็นเวลา 5 ปี ไม่รอลงอาญา จากข้อหาลักทรัพย์ หลังขโมยไฟหลวงมาใช้ในคาร์เเคร์

เเต่เนื่องจากเจ้าตัวยอมรับสารภาพผิด จึงได้รับการลดโทษเหลือจำคุก 2 ปี 6 เดือน ต่อมาหนุ่มเติ้ลได้ยื่นอุทธรณ์ พิพากษาเเก้ลดโทษกึ่งหนึ่งจำคุก 1 ปี ไม่รอลงอาญา

ล่าสุด ซานิ นิภาภรณ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้ง ถึงหนุ่มเติ้ลว่า “ได้แต่ส่งแรงใจไปให้มึงนะเติ้ล xรู้จักมึxดีว่ามึxเป็นคนยังไง มึxมีน้ำใจกับxเสมอ วันที่xอยากกินอะไรดีๆ xไม่ได้ร่ำรวยอะไร

มึxก็ลากแขนxเข้าไปที่ร้าน ละบอกว่ามึxเลี้ยงเอง มึxเลี้ยงxไป 5000 แล้วยังถามว่าอิ่มมั้ย เอาอีกมั้ย เวลานอน ถ้าไปซ้อมแข่งรถ มึxก็จะให้xเลือกที่นอนก่อน

ให้xนอนที่ดีๆ xจำได้ทุกตอนนะ อดทนนะมึx ความผิดมึxยอมรับแล้ว อันนั้นส่วนที่ผิดพลาด แต่สำหรับxในฐานะเพื่อน จะบอกว่ายังคงอยู่คอยซัพพอร์ตมึxเสมอ

พี่ต้นก็ด้วย ต้น จ้าวพระยา เค้ารักมึxนะ เค้าถามxตลอด เค้ารักมึxมาก xก็รักมึx วันที่มึxล้ม xก็ไม่ทิ้งนะ Tanapol Nimthaisuk ถ้าวันนึงมึxได้เห็นข้อความนี้xจะบอกว่า xคือเพื่อนมึxเสมอ”

หลังจากที่สาวซานิออกมาโพสต์ข้อความ ชาวเน็นหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงโพสต์นี้ว่า ” เป็นกำลังใจให้พี่เติ้ลนะครับ จากแฟนละครช่อง7 ครับพี่ สู้ๆนะครับ ❤️

พี่นิน่ารัก รักเพื่อนมากๆ ขอเป็นกำลังใจให้พี่เติ้ลด้วยคนนะคะ☺️💕,พี่ซานิน่ารัก พี่เติ้ลโชคดีมีพี่ซานิเป็นเพื่อน,เป็นกำลังใจให้พี่เติ้ลเช่นกันค่ะ,เป็นกำลังใจให้ด้วยอีกแรงนะครับ”

ถึงเเม้ว่าหนุ่มเติ้ลจะทำผิด เเต่สาวซานิก็ยังคงคอยซัพพอร์ตเพื่อนคนนี้เสมอ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาเป็นกำลังใจให้กับสาวซานิกันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:zani zina