เอ็ม-สายสิน วงษ์คำเหลา เปิดใจ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงตลกหนุ่มชื่อดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก เพราะเป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นมาก เพราะนอกจากจะมีภรรยาและลูกๆแล้ว หม่ำยังรับญาติและลูกน้องเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย

และหนึ่งในคนที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีก็คือ นักแสดงตลกหนุ่ม ‘สายสิน วงษ์คำเหลา’ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด จนหลายคนก็แอบสงสัยเหมือนกันว่า สายสิน กับหม่ำนั้นเป็นอะไรกัน และใช่ญาติกันหรือเปล่า ?

ล่าสุด ลูกสาวอย่าง เอ็ม บุษราคัม ก็ได้ทำคอนเทนต์ในช่องยูทูปซึ่งก็ได้ออกมาเฉลยให้ฟังแล้วว่า สายสินนั้นเป็นญาติและมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของตัวเอง ส่วนนักแสดงตลกหนุ่ม แจ้ง ยอดชาย นั้นก็เป็นญาติเหมือนกัน จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

เอ็ม : อยากจะให้น้าสินเล่าว่า น้าสินเกี่ยวดองยังไงกับพ่อ เอ็มขอไล่ใหม่นะมีปู่เทา ปู่เทามีลูกชื่อนายไหลกับนางนวล นายไหลมีลูกชื่อนายหม่ำ นางนวลมีลูกชื่อ นายชิน แล้วนายชินมีลูกชื่อนายสิน นายหม่ำมีลูกชื่อ เอ็มกับมิกค์เพราะฉะนั้นแล้วน้าสินเกี่ยวดองกับเอ็มเป็นลูกพี่ลูกน้อง จริงๆเอ็มต้องเรียกน้าสินว่า พี่ แต่เป็นเพราะว่าพ่อเอ็มเขาอยากให้เอ็มให้เกียรติเลยให้เรียกน้าสินแทน

สิน : ใช่

เอ็ม : น้าสินมาอยู่กับพ่อได้ประมาณ 26 ปีเนอะ แล้วก็พอมาอยู่เจอพี่แจ้งเลยไหม

สิน : น้าจะมาอยู่ก่อนพี่แจ้ง แต่ก็ไล่ๆกันนะสองเดือน

เอ็ม : น้าแจ้งเป็นญาติไหม

แจ้ง : จะพูดว่าเป็นญาติก็ไม่ได้

สิน : ญาติอยู่แต่ว่าห่างกว่าน้าอีก ห่างมาก ไล่ตามปู่ย่าตายาย อย่าไล่ดีกว่าเดี๋ยวงง

แจ้ง : ยายพี่เขามีผัวสองคน ผัวคนแรกแกเป็นญาติทางแม่น้าหม่ำ ผัวคนที่สองคือพ่อของแม่พี่ แค่นั้นเอง

ซึ่งทั้งคู่ก็อยู่กับครอบครัวหม่ำมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปีแล้วละค่ะ และแจ้ง ยอดชายเองก็บอกเลยว่าตอนนี้ตนก็รับหน้าที่ดูแลต้นไม้ และตัดหญ้าในบ้านของหม่ำนั่นเอง เรียกได้ว่าใจดีสุดๆเลยละค่ะสำหรับหม่ำ

เพราะเปิดบ้านต้อนรับคนในครอบครัวรวมถึงญาติด้วย ซึ่งก็ให้ทั้งที่อยู่อาศัยและโอกาสเกี่ยวกับเรื่องงานด้วย เพราะทั้งคู่ต่างก็เคยได้มีโอกาสได้แสดงละครทีวี หรือภาพยนตร์มาแล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารัก อบอุ่นมากแถมยังมีโมเมนต์ความฮาออกมาให้ติตดามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นทางอินสตาแกรมหรือช่องยูทูปก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : M Busarakum