เก่ง ลายพราง ควงน้องจอย เข้าพิธีหมั้น

หลังจากที่ออกมาจากเรือนจำแล้ว ก็เดินหน้าทำงานสร้างตัวอย่างมุ่งมั่นเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลคนดัง ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เก่ง นั้นขยันมากๆๆทำงานอย่างรัวๆเพื่อหาเงินซื้อบ้าน ซื้อรถและเพื่อดูแลพ่อแม่ กับลูกสาว

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า เก่ง นั้นเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมาเขาได้ออกมาเปิดตัวแฟนสาวคนสวยที่ชื่อว่า น้องจอย จิราวรรณ ซึ่งทั้งคู่นั้นก็ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ ใส่ใจดูแลกันตลอด

จนเมื่อไม่นานมานี้ เก่ง ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า น้องจอย นั้นกำลังตั้งท้องอยู่ ซึ่งตอนนี้น่าจะท้องอ่อนๆประมาณ 2-3 เดือนได้แล้ว บอกเลยค่ะว่าแพ้ท้องหนักอยู่เหมือนกัน แต่ว่า เก่ง ก็ดูแลเอาใจใส่อย่างดี

แถมทั้งคู่นั้นยังมีแพลนแต่งงานกันอีกด้วย มีการถ่ายภาพรีเวดดิ้งคู่กันถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ดูเหมาะสมกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ภาพพรีเวดดิ้งที่ออกมาก็สวยมาก แถมยังมีหลายชุดอีกด้วย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมานั้น เก่ง ก็ได้จูงมือ น้องจอย เข้าพิธีหมั้นแล้วเรียบร้อย โดยงานนั้นถูกจัดขึ้นที่ จังหวัดพัทลุง ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ น้องจอย นั่นเองค่ะมีแขกมาร่วมงานกันเยอะ บรรยากาศสุดชื่นมื่น

จากนั้น เก่ง ก็โพสต์ข้อความขอบคุณว่า “ขอบคุณทุกคนที่มาอวยพร แระขับรถมาจาก กทม ทุกท่าน แระก็ขอขอบคุณคนที่ไม่ได้มาแสดงความยินดีทุกคน สุดท้ายสิ่งที่ต้องโฟกัส มากที่สุดคือ”ครอบครัว”สังคมแระคนรอบข้างมันจะสอนเราไปเรื่อยๆในการดำรงค์”

ชีวิตว่าเราต้องทำตัวอย่างไร แระตอบสนองอย่างไร….จบไปอีก1งานครับ(งานหมั้น)ขอให้รักเรายาวนาน ตลอดไป แระขอบคุณผู้หญิงคนนี้ หรือคนที่ชื่อ จิราวรรณ ที่อยู่เคียงข้างผมมาตลอดไปว่าจะสุขหรือทุกข์

คุณก็ไม่เคยหนีผมไปไหน…ขอบคุณนะ❤️ พี่สัญญา ว่าถ้าลูกเราออกมาพี่จะดูแลเค้าให้ดีที่สุด ดูแลเค้าให้ดีกว่าชีวิตพี่แน่นอน!!!!!” เจ้าบ่าวเจ้าสาวสวยหล่อมากๆเลยทีเดียวค่ะ อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

แฟนๆร่วมยินดีเพียบเลยว่า ยินดีด้วยนะค่ะพี่เก่ง ของให้มีความสุขมากๆ , ยินดีด้วยครับ , ยินดีด้วยนะคะ เจ้าตัวเล็กออกมาแล้วค่อยแต่งนะคะ , ขอแสดงความยินดีด้วยครับ , ยินดีด้วยนะค่ะพี่ , ยินดีด้วยนะคะ ส่วนเรื่องกำหนดงานแต่งนั้นจะจัดเมื่อไหร่คงต้องรออัปเดตจาก เก่ง อีกทีนะคะ

ขอขอบคุณ : Panya Yimumphai