คุณยายมารศรี ใส่ชุดว่ายน้ำ เตรียมไปเที่ยวทะเล

เป็นอดีตนักแสดงอาวุโสที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา หรือว่าที่หลายคนเรียกกันว่า “คุณยายมารศรี” นักแสดงหญิงอาวุโสและนักพากย์ภาพยนตร์อาวุโสชาวไทย ได้รับคัดเลือกให้เป็น ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประจำปี พ.ศ. 2542

คุณยายมารศรี มีผลงานการแสดงทั้งแนวชีวิตและแนวชวนหัว กับงานพากย์ภาพยนตร์ตั้งแต่ยุค 16 มม.จนถึงยุคหนังสโคป 35 มม. เช่น สายโลหิต, ผู้ชนะสิบทิศ, เป็ดน้อย ฯลฯ คุณยายมารศรี เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2463  ที่มณฑลปราจีนบุรี บิดาชื่อ ผัน หินลาด มารดาชื่อ ลม่อม หินลาด

ต่อมาสมรสกับ หม่อมหลวงรุจิรา อิศรางกูร และได้ทำงานเป็นนักพากย์ภาพยนตร์ในชื่อ “รุจิรา – มารศรี” เป็นคู่นักพากย์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของผู้ชมภาพยนตร์มายาวนานร่วมครึ่งศตวรรษ มีลูกด้วยกัน 3  และอยู่ในวงการบันเทิงทั้งหมด

และอีกไม่กี่วันเท่านั้น คุณยายมารศรี ก็กำลังจะก้าวเข้าสู่อายุ 101 ปีอย่างสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ เพราะว่าวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 นี้ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ คุณยายมารศรี แล้วโอ๊ยสุดยอดเลยค่ะ

แม้ว่าอายุจะเยอะแล้วแต่ก็ยังคงสดใสร่าเริง สุขภาพแข็งแรงมากๆกินอาหารเก่งมากๆอีกด้วยค่ะ ถือว่าเป็นผู้สูงอายุที่สตรองที่สุดอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ ลูกหลานก็คอยช่วยกันดูแลอย่างเต็มที่

ซึ่งพอถึงวันเกิดของ คุณยายมารศรี ทีไรลูกๆก็จะพาไปเที่ยวเพื่อฉลองวันเกิด ซึ่งครั้งนี้ก็เหมือนกันค่ะเพราะว่า อ้อย จิระวดี ลูกสาวกำลังจะพาคุณแม่ไปเที่ยวฉลองวันเกิด 101 ปีที่ทะเล

งานนี้ทำเอา คุณยายมารศรี นั้นตื่นเต้นหนักมากๆๆเลยค่ะเพราะว่าเตรียมฟิตติ้งชุดว่ายน้ำไว้รอแล้ว โดยเป็นชุดว่ายน้ำสีฟ้าสดใสเชียวค่ะ น่ารักมากๆๆเลยแฟนๆรอชมภาพ ใส่ชุดว่ายน้ำชิวๆริมหาดอยู่นะคะ

โดยทาง อ้อย ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ตื่นเต้นเตรียมพร้อมไปทะเลวันเกิดวันที่ 2 พยจ้า เข้า 101 แล้ว วันที่1 จะพาไปไถ่ชีวิต โค กะบือ วันที่ 2 ไปทะเลเลย”

แฟนๆเข้ามาชมรัวๆเลยว่า คุณ​ยายน่ารักมากๆค่ะ​ ขอให้คุณ​ยายแข็งแรงๆ​อายุยืนหมื่นปีนะคะ🙏❤️❤️❤️🥰 , ❤️❤️❤️❤️สุขสันต์วันเกิด ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ ❤️❤️❤️❤️ , น่ารัก เซ็กซี่ มีพ๊อยท์ขาเบาๆ 😍😍 , คุณยายน่ารักมากกๆๆๆ ขอให้เที่ยวอย่างมีความสุขนะคะ

ขอขอบคุณ : aoyjira