จ๊ะ จิตตาภา เผ ยความน่ารัก ลูกเเฝดครบ 4 เดือนแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว จ๊ะ จิตตาภา เเละสามีหนุ่ม เอิร์น ณิธิภัทร์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่เเต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน สาวจ๊ะยังมีลูกเเฝดมาเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คนด้วยกัน

เเถมน้อง โอบ เเละน้อง อารี ยังฉายเเววความน่ารักสดใสเหมือนกับคุณพ่อคุณเเม่เข้าไปทุกวัน นอกจากนี้เด็กๆยังมีพัฒนาการที่เเข็งเเรงสมวัน เเละยังจ้ำม่ำน่ารักมากๆ

จนทำเอาสาวจ๊ะถึงกับเอ่ยปากเลยว่าเธอหลงลูกมากๆ นั่งมองเบบี๋ได้ทั้งวันเเบบไม่มีเบื่อเลยค่า เเละนอกจากความน่ารักของเด็กๆเเล้ว สาวจ๊ะยังกลับมามีรูปร่างที่เฟิร์มเร็วมากๆ

ทั้งหุ่นเเละผิวพรรณ ก็ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวไม่ดูโทรมลงเลยเเม้เเต่น้อย เเถมยิ่งเปลี่ยนลุคตัดผมสั้นด้วยเเล้ว ก็ทำให้เจ้าตัวเป็นคุณเเม่ที่ดูเด็กมากๆเลยค่า

ล่าสุด สาวจ๊ะ ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวครอบ 4 เดือนว่า “วันนี้หนูอารีอายุครบ 4 เดือนเต็มแล้วค่ะ 🥰 ป.ล.หนูเป็นเด็กยิ้มเก่ง หัวเราะเก่งที่สุดเลย ยิ้มทีคุณแม่ละลายยยย 😍”

พร้อมทั้งต่อมา ยังได้ออกมาอวดภาพลูกชายด้วย “พี่โอบคร้าบบบบ 4 เดือนเต็มแล้วครับ อารมณ์ดีไม่แพ้น้องสาวเลยครับ คุยเก่ง ขี้เล่นมากๆครับ เฮ้อมมม แม่หลงมั๊ยให้ทาย? 🥰”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาชมความน่ารักของสองเเฝดด้วยว่า “ลูกกกกกกกกสาวววววววววว รูปนี้ยิ้มหล่อเลย,คิดถึงงงงลู๊กกกกก ไม่ได้เห็นหน้ามา 2 เดือนนน โตไวจังเลย,ดูรูปเบบี๋ทั้งคู่แล้ว สุขใจ😍😍,น่าร้ากกกกกกกกกก

ดูรูปเบบี๋ทั้งคู่แล้ว สุขใจ😍😍,สวยมากกกกก พี่ละลายยยย #รักน้องโอปน้องอารี,หนูอารียิ้มพิฆาตมากกค่ะ❤️❤️❤️,น่ารัก ใจละลายค่ะจ๊ะขา❤️❤️❤️คิดถึงๆนะคะ จุ๊บๆ😍😍😍”

เจอความน่ารักของสองเเฝดเข้าไป ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับ ต่างพากันหลงในความน่ารักยิ้มเก่งของน้องโอบ อารีกันไม่ไหวเเล้วค่า เผลอเเป๊บเดียวเด็กๆ 4 เดือนเเล้ว

คอมเมนต์เพื่อนๆ

เเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ja_jittapa