ซี-เอมี่ เปิดใจ คุยเรื่องที่ทุกคนสงสัย

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของพิธีกรหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ และภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม เพราะนอกจากจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว ยังเป็นคู่รักสายฮาอีกด้วย เพราะมักจะแซวกัน-เล่นกันเหมือนกับเพื่อน

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ทำคอนเทนต์ด้วยกันโดยใช้ชื่อคลิปว่า “Now You C-Amy EP.44 I เพื่อน ๆ เผา ซีเอมี่ งานนี้มีเละ” ซึ่งนอกจากจะมีเพื่อนๆมาเผาวีรกรรมของทั้งคู่แล้ว สาวเอมี่ยังได้เผาสามีตัวเองด้วย เพราะสงสัยเหลือเกินว่าทำไมชอบไปหื่นใส่นักแสดงสาว คริส หอวัง ?

งานนี้จึงเป็นครั้งแรกที่หนุ่ม ซี ได้เคลียร์เรื่องนี้ เพราะหลายคนก็ถามมาเหมือนกันว่าทำไมถึงชอบหื่นใส่สาวหมวยอย่าง คริส จัง เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะให้เหตุผลว่าอะไรนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เอมี่ : อันนี้คนทั้งวงการเขาก็ถามมาเหมือนกันนะว่า คุณกับ คุณคริส หอวัง คุณเป็นอะไร

ซี : ไม่ได้เป็นอะไรเลย

เอมี่ : เออ ลองเป็นดิ! อ๋อ ไม่ได้หึงๆ คนเขาชอบถามว่าทำไมเจอพี่คริส หอวัง คุณจะต้องหื่นใส่เขาตลอดเวลา คุณถามเขาไหมว่าเขาชอบให้คุณหื่นใส่เขาหรือเปล่า

ซี : มันแค่เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงเลย เล่นตั้งแต่ รายการ 123RANKING SHOW

เอมี่ : คนอื่นทำไมไม่หื่นใส่อะ ทำไมต้องหื่นใส่คริส หอวัง

ซี : ก็คนดูชอบ พอจบเสร็จก็แยกย้าย ไม่เคยที่จะไลน์หากันด้วยซ้ำ

เอมี่ : ฉันกับพี่คริสสนิทกันขอบอก มี่กับพี่คริสสนิทกัน ถามว่าคุณอะทำไมต้องไปหื่นใส่เขาตลอดเวลา ทำไมไม่ไปหื่นใส่คนอื่น

ซี : ก็แค่หื่นตามการแสดง

แหม เอาเป็นว่าหนุ่มซีก็เคลียร์แล้วนะคะว่าทำไมชอบไปทำท่าทางหื่นใส่สาว คริส ที่แท้ก็เป็นเพราะการแสดงเท่านั้นเอง ซึ่งคนดูก็ชื่นชอบตรงนี้หนุ่มซีก็เลยต้องทำจนดูเหมือนเป็นคาแรกเตอร์ไปแล้ว

แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะมีซัมติงอะไรหรือเปล่า เพราะไม่เคยทักไปคุยส่วนตัว แถมภรรยาก็ยังสนิทกับสาวคริสอยู่แล้วนั่นเอง เอาเป็นว่าที่เห็นในจอนั้นเป็นแค่การแสดงเนอะ เพราะนอกจอรักภรรยาคนนี้จะตาย

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะโมเมนต์เวลาอยู่ด้วยกันนั้นดูเรียลมาก เพราะมีทั้งความหวาน ความกวนและคุยเล่นกันเหมือนเพื่อนจึงทำให้หลายคนชอบคู่นี้เป็นพิเศษเลย

ขอบคุณข้อมูล : Bangpoon Campus