อ้อม สุนิสา ในลุคผมยาว

เรียกว่าเป็นนักเเสดง-นักร้อง สาวที่มีความสามารถในวงการบันเทิง สำหรับสาว อ้อม สุนิสา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อสมัยสมัยเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่ โรงเรียนบดินทรเดชา เมื่อทางโรงเรียนได้พานักเรียนไปทัศนศึกษาที่ ตึกบริษัท คีตา

และ ภูษิต ไล้ทอง สมาชิกของ วงเฉลียง และโปรดิวเซอร์ของค่ายคีตาได้มาเห็นแววของอ้อม จึงได้ชักชวนให้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัด คีตาและได้ออกอัลบั้มแรก

ในคอนเซปต์เราคือลูกแก้ว มีเพลงฮิตที่ติดหูคนฟังมาจนทุกวันนี้คือ ถอยดีกว่า และ อย่ายอมแพ้ และเป็นนักร้องหญิงคนที่ 2 ของไทย ที่มียอดขายเทปถึงล้านตลับ

หลังจากนั้นสาวอ้อม ก็ได้ออกเทปกับค่ายคีตา อีกหนึ่งชุด พร้อมรับงานภาพยนตร์ ละคร และ ถ่ายแบบ อีกด้วยก่อนจะย้ายมาอยู่ค่ายแกรมมี่GMM Grammy ในปัจจุบัน

อ้อมได้ออก อัลบั้มเพลงกับค่ายในเครือแกรมมี่รวม 3 ชุด และยังได้เริ่มงานพิธีกร และ นักจัดรายการวิทยุ ซึ่งกลายเป็นอาชีพหลักของเธอ

ปัจจุบัน สาวอ้อม ได้จัดรายการวิทยุประจำอยู่ที่คลื่น EFM ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.00-18.00 น. เเละถึงเเม้ว่าสาวอ้อมจะหายไปจากวงการบันเทิง

เเต่เธอก็ได้พบกับความสุข ในวันที่เจ้าตัวยอมรับได้ว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟ็กต์ทั้งในด้าน ความคิด การใช้ชีวิต จิตใจ และรูปร่างหน้าตา

เมื่อเรายอมรับในความบกพร่องของความเป็นมนุษย์ได้แล้ว สุดท้ายเราก็จะรู้ว่าต้องแก้ไขหรือปรับปรุงตัวเองให้เป็นคนที่ดีขึ้นทั้งร่างกายและจิตใจได้อย่างไร

นอกจากสาวอ้อมจะสลัดลุคผมยาว เป็นสาวหวานเหมือนกับสมัยก่อนเเล้ว เเต่เรื่องความคิดเเละทัศนคติในการใช้ชีวิตของสาวอ้อม ยังทำให้เธอเป็นคนที่มีความสุขมากๆอีกด้วย

เท่สุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:a day BULLETIN,aom_sunisa_fc